Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Thị trường căn hộ trên khắp cả nước đang sôi nổi bật nhất trong những thời gian trở lại đây, nơi đây được bố trí khá nhiều những tiện ích cũng như các điểm mạnh đến từ những nhà đầu tư mang đến nhiều dự án đặc sắc lần lượt được mọc lên trên địa bàn thành phố khắp cả nước, đặc biệt là những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Những cái tên dự án luôn đi kèm với tên chủ đầu tư khác nhau có tiềm lực lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng nhà ở nơi đây, cũng chính là điểm mạnh SaleReal đang nói đến Keppel, thương hiệu nước ngoài đang thịnh hàng qua nhiều dự án được triển khai ở Việt Nam, bài viết này SaleReal sẽ nói về những căn hộ Keppel Land nổi bật và nơi đây có nhiều điểm đặc biệt và thú vị nào mà bạn nên biết?

keppel land

Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Có trụ sở chính tại Singapore, chủ đầu tư Keppel Land chính là cái tên nổi bật, đặc sắc bậc nhất trong thị trường căn hộ của Việt Nam nói riêng, cả thị trường châu Á nói chung khi được bao phủ khá nhiều chi nhánh, văn phòng trên cả địa bàn châu lục, đánh dấu sự chuyên nghiệp cũng như mức độ phủ sóng mạnh mẽ càng khẳng định lên tiềm năng vốn có của thương hiệu bất động sản này.

Chi tiết thông tin Keppel Land tại video dưới đây:

Lý do nên sở hữu căn hộ của tập đoàn Keppel Land

Tiến độ triển khai dự án linh hoạt chính là điểm mạnh đầu tiên, đảm bảo đúng cam kết và đảm hơn ở phần thiết kế hiện đại nằm bên trong căn hộ. Không có không gian thừa và khu vực ban công đánh giá rộng rãi cùng phần thiết kế đón gió từ căn hộ luôn là điểm nhìn thú vị và đặc sắc dành cho quý khách hàng.

Tiến độ thanh toán của các dự án nói chung thuộc chủ đầu tư Keppel Land được đánh giá khá thuận lợi và phù hợp hàng đầu, chi 50% nhận nhà là điểm đặc biệt thuộc thương hiệu đến từ nước ngoài này.

Pháp lý luôn được đánh giá cao khi sở hữu căn hộ thuộc chuỗi dự án của chủ đầu tư, được hoàn thiện, minh bạch, sổ hồng được bàn giao đúng thời hạn, đây chính là điểm nhấn đặc trưng tạo nên sự an tâm khá tốt về giới khách hàng khi đã mua căn hộ, đồng thời cũng khẳng định nên uy tín của dự án cũng như thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản nói chung.

Tỷ suất cho thuê căn hộ được nhìn nhận luôn ở mức cao hơn so với mặt bằng xung quanh, duy trì tốt qua thời điểm của các năm. Cộng đồng người thuê nước ngoài khá đông chủ yếu là khách hàng đến từ các nước trong khu vực Châu Á đã tin tưởng đến thương hiệu chủ đầu tư Keppel Land khi đến Việt Nam như: Singapore, HongKong, Hàn Quốc,…

Thị trường thứ cấp vô cùng sôi động khi những dự án khác nhau được bàn giao trong khoảng thời gian 4 – 6 tháng tính từ thời điểm xây dựng, những dự án khác nhau đã được hoàn thiện về dân cư về ở được, rất nhiều khách hàng đã tìm mua lại những căn hộ thuộc chủ đầu tư Keppel Land, bởi những sự tuyệt vời mà nơi đây mang lại.

Qua bài viết cũng chính là những điểm đặc sắc mong muốn mang đến cho khách hàng, hy vọng thông tin vừa rồi SaleReal mang lại cũng giúp các bạn phần nào cho những lựa chọn đặc sắc và hiện đại cho bản thân và cho gia đình, những lựa chọn đến từ chủ đầu tư Keppel Land.

0913.756.339