Thông tin khu đô thị Zeitgeist

Thông tin Zeitgeist – dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực Nhà Bè có tổng diện tích lên đến 349.4 ha sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một trong những khu đô thị lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Mặc dù đã được cấp phép xây dựng vào năm 2007, nhưng bị vướng một số vấn đề đã làm cho dự án bị trì hoãn đến tận thời điểm hiện tại mới được triển khai trở lại. Ngay sau thông tin dự án được tiếp tục đã gây sốt trên khắp các trang mạng, cũng như báo đái.

Vậy dự án có quy mô ra sao? Vị trí ở đâu? Có thuận tiện trong việc đi lại hay không? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu về du an Gs Nha Be để giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Thông tin khu đô thị Zeitgeist

Quy mô dự án Zeitgeist

Gs Nhà Bè được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư có thương hiệu và uy tín hàng đầu tại khu vực Hàn Quốc là GS E&C, với tổng số vốn bỏ ra để đầu tư nên dự án là 3.000 tỷ đồng.

mat bang du an zeitgeist

Dự án được triển khai trên một quỹ đất vô cùng đẹp với tổng diện tích lên đến 349.4 ha, cùng với đó là rất nhiều hạng mục tại dự án được xây dựng. Với 3 phân khu chính được triển khai: Khu đô thị luyến tính với diện tích 115.55 ha, khu bán đảo trung tâm diện tích 57.804 ha và cuối cùng là khu đô thị công viên Park City rộng 76.482 ha.

Vị trí Zeitgeist

Về vị trí của dự án được đánh giá vô cùng cao khi tọa lạc thuộc 2 địa phận xã Phước Kiểng và Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí MInh.

Mặc dù cách khá xa vị trí các quận trung tâm, nhưng nhờ cơ sở hạ tầng tại khu vực khá phát triển với sự hiện diện của những tuyến đường lớn: Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Tạo, Nhơn Đức – Phước Lộc,… Đều khá rộng rãi và ít xảy ra tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm. Đặc biệt, cách Zeitgeist một khoảng không xa là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong giai đoạn được thi công.

vi tri du an zeitgeist

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Nhờ vào các tuyến đường mà SaleReal Team và Quoc Dung Blog đã liệt kê phía trên sẽ giúp cho cư dân kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Khi chỉ mất tầm khoảng 7 phút là có thể kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, các khu đô thị lớn tại Quận 2 với 25 phút và trung tâm Quận 1 với 30 phút.

Với khoảng thời gian như trên, có thể thấy từ nhà phố Zeitgeist kết nối giao thông với một khoảng không quá lâu cũng không quá ngắn, rơi vào mức có thể chấp nhận được.

Không những thế, điểm nổi bật nhất mà vị trí dự án sở hữu được chính là phía Bắc giáp với rạch Ông Bốn. Giúp cho các căn hộ tại Zeitgeist sẽ có view ra đây vô cùng đẹp mắt. Cũng như sẽ là yếu tố chính giúp cho chất lượng môi trường sống tại dự án được cải thiện một cách đáng kể, đem lại một bầu không khí mát mẻ, thoải mái và dễ chịu nhất dành cho cư dân.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal chia sẻ về thông tin biệt thự Zeitgeist, về thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể theo dõi cũng như nắm bắt một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết sẽ có ích và có cái nhìn tổng quát hơn về dự án.