Thông tin tập đoàn Masterise

Masterise là một trong những cái tên được quan tâm nhiều khi mà những dự án bất động sản của doanh nghiệp này triển khai thời gian gần đây tiếp tục lại tạo nên những làn sóng đầu tư mới và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hiện tại thì rất nhiều người muốn tìm hiểu chi tiết về công ty Masterise và những căn hộ Masterise triển khai để có được những phân tích và đánh giá cụ thể để tạo nên những cơ hội đầu tư thật sự an toàn.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Thông tin tập đoàn Masterise

Masterise là cái tên mới xuất hiện và nếu như trước đây quý khách đã biết về công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền thì đây chính là tiền thân của doanh nghiệp vừa được nhắc đến ở trên.

Thao Dien Investment sau quá trình phát triển trong lĩnh vực bất động sản thì đã chính thức đổi tên Masterise và trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại thị trường trong nước thì doanh nghiệp này phát triển trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, đơn vị quản lý, bất động sản thương mại và một số loại hình dịch vụ khác.

SaleReal đã từng tham gia Phân phối các dự án của Thảo Điền investment trước đây và hiện tại thì chúng tôi vẫn là đơn vị phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư Masterise. Chúng tôi nhận thấy rằng với những thành công trong suốt thời gian qua thì đơn vị này đã lọt vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam ngay từ giai đoạn rất sớm là năm 2015. Đến thời điểm năm 2016 thi với tên gọi của công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền đã gặt hái được thành công với dự án nổi bật lọt top 10 động sản hấp dẫn nhất Việt Nam.

SaleReal đánh giá cao tiền thân cũng như thời điểm hiện tại của doanh nghiệp Masterise trên thị trường bất động sản và đang mang đến nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh cơ hội đầu tư cho rất nhiều khách hàng.

chu dau tu masterise

Có nên đầu tư dự án Masterise?

Dự án Masterise hiện nay đang xuất hiện nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến vấn đề là có nên đầu tư các dự án này hay không? Masterise là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường với những biện pháp đầu tư hiệu quả đang tích cực để tạo nên một thị trường sôi động với các sản phẩm căn hộ chung cư.

Khả năng phát triển dự án được đánh giá cao là những gì mà chủ đầu tư Masterise group đang thực hiện được khi góp mặt tại những thị trường trọng điểm của TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể nhận thấy rằng chất lượng của các dự án được doanh nghiệp này phát triển thời gian qua đến từ những đối tác có uy tín nên luôn đảm bảo vệ Yếu tố này.

Quý khách có thể tham khảo ngay căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những dự án thuộc doanh nghiệp này triển khai cùng với dự án M One Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư Masterise tiếp tục triển khai các dự án của mình trong năm 2019 và bước qua năm 2010 thì đơn vị này đang phát triển một số dự án tiếp theo tại thị trường bất động sản Sài Gòn.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu của SaleReal Team về chủ đầu tư Masterise Group. Danh sách dự án Masterise sẽ được chúng tôi cập nhật và chia sẻ quý khách tại cổng thông tin chính thức của chúng tôi.

0913.756.339
0913.756.339