Thông tin thú vị về dự án Ascent Plaza

Hiện nay, bùng nổ dân số đang là vấn đề đáng báo động kể cả ở Việt Nam. Kéo theo đó là sự gia tăng lên về nhu cầu nhà ở, trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Để giải quyết vấn đề này, nhà chung cư đã ra đời. Với cuộc sống đầy tiện nghi, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách hàng, Tiến Phát đã cho triển khai xây dựng khu căn hộ phức hợp Ascent Plaza – được đánh giá là khu căn hộ trọng điểm quốc gia nhằm giải quyết chỗ ở cho hàng trăm dân cư trong và ngoài khu vực.

Thị trường căn hộ Bình Thạnh thông tin dành cho khách hàng của Trần Đình Hiếu: ascent plaza bình thạnh

Ascent Plaza Tiến Phát đánh giá tiềm năng cho thuê căn hộ và thông tin thị trường liên quan.

Ascent Plaza khong gian mo

Những lí do khiến Ascent Plaza nổi bật

Được biết, căn hộ được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thanh. Đây là khu vực mà nhiều tập đoàn mong muốn có được cho dự án của mình. Bởi lẽ, ngoài giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển thì đây còn là quỹ đất cuối cùng của thành phố dành cho đầu tư bất độn sản.

Được biết, căn hộ Ascent Plaza đang tỏa ra những hấp lực thu hút sự quan tâm không hề nhỏ từ phía khách hàng cũng như quý nhà đầu tư bởi những lí do sau:

  • Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Tiến Phát được ra đời vào năm 2013, trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn này đã không ngừng phát triển, xây dựng cho mình thương hiệu riêng. Các dự án mà Tiến Phát triển khai đều mang lại thành công không nhỏ cho tập đoàn này, được quý khách hàng phản hồi tốt về chất lượng công trình, pháp lí đầy đủ, rõ ràng cũng như giá bán hợp lí. Điều này đã góp phần tạo nên uy tín cho tập đoàn. Đến với dự án Ascent Plaza lần này, Tiến Phát lại một lần nữa thể hiện quyết tâm cao độ nhằm đưa đến một dự án điểm 10.

Trang tin bất động sản trandinhhieu.com và những thông tin thị trường bất động sản chia sẻ đến khách hàng có nhu cầu. Những thông tin dự án mới tại Bình Thạnh và đánh giá chi tiết từ chuyên gia hàng đầu.

tien ich du an Ascent Plaza

  • Vị trí thuận lợi: Với vị trí nằm gần các trục đường quan trọng, cư dân sống tại Ascent Plaza dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác cũng như thuận lợi hơn trong việc đi lại. Ngoài ra, với diện tích lớn, lại nằm gần các con sông, không gian sống tại đây sẽ vô cùng thoáng mát, đồng thời cảnh quan sẽ không bị khuất hay che chắn.
  • Tiện ích nội khu hiện đại: Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, được sống như thể sống giữa một thành phố thu nhỏ, mọi tiện nghi đều được Tiến Phát cất nhắc xây dựng phù hợp. Tất cả những tiện nghi tại đây đều phục vụ đầy đủ nhu cầu cơ bản trong cuộc sống cũng như những tiện nghi dành cho giải trí như vui chơi, mua sắm, ăn uống, café. Có thể nói, Tiến Phát đang xây dựng một cuộc sống hoàn hảo cho người dân nơi đây

Chung cư Bình Thạnh tổng hợp những dự án đáng mua nhất năm 2018 trandinhhieu. Nổi bật nhất phải nói đến Ascent Plaza Tiến Phát chung cư cao cấp quý 3/2018

Môi trường xanh tại Ascent Plaza

Bên cạnh tiện ích hiện đại, tập đoàn Tiến Phát cũng không quên kiến tạo một môi trường xanh – sạch – đẹp đúng nghĩa cho cư dân của mình. Dàn trải toàn bộ diện tích là hệ thống cây xanh với hệ sinh thái phong phú, nhiều loại cây đặc biệt, tỏa bóng mát cũng như tạo ra được môi trường xanh đẹp đẽ.

Đắm chìm trong cuộc sống không những hiện đại mà còn có không khí trong lành, không khói bụi ô nhiễm cũng như giảm thiểu được tiếng ồn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cuộc sống mà mình chọn lựa tại Ascent Plaza. Nhiều thế hệ đều sẽ cảm nhận được vẻ đẹp cũng như những tiện nghi sang trọng mà Tiến Phát đã dành tặng cho cư dân Ascent Plaza.

0919.620.880