Tổng hợp các dự án Quận 4 đang mở bán giá tốt

SaleReal tổng hợp các căn hộ cao cấp Quận 4 đang mở bán trong năm nay. Đây chính là cơ hội an cư, đầu tư sinh lời tuyệt vời nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Đồng thời, mua chung cư Quận 4 đầu tư quá hấp dẫn bởi đây là Quận được đánh giá rất cao ở khả năng phát triển sắp tới đây.

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 4 tại video dưới đây:

Tổng hợp các dự án Quận 4 đang mở bán giá tốt

Căn hộ cao cấp Quận 4 nằm giữa các Quận như Quận 1, Quận 8, Quận 5, Quận 7. Có thể nói đây là Quận trung tâm ở giữa, kết nối trực tiếp Quận 1, TPHCM.

danh sach du an quan 4

Quận 4 đang được đầu tư, phát triển nhiều về các trung tâm thương mại, hạ tầng kết nối giao thông. Tìm 1 sản phẩm trong các dự án Quận 4 sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Danh sách căn hộ Quận 4 đang bán năm nay

Bán căn hộ Quận 4 đang triển khai, Salereal hiện đang có đủ danh sách căn hộ Quận 4 đã bàn giao nhà, đang hoàn thiện và yên tâm là đã có sổ hồng:

Bán căn hộ Quận 4 – The Gold View đường Bến Vân Đồn: Đây là dự án đã nhận bàn giao nhà, nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn.

Dự án có diện tích 4 phòng ngủ 67m2, 80m2, 90m2. Mặt bằng giá chung từ 3.4 tỷ/căn hộ hoàn thiện. Chính sách thanh toán linh hoạt thanh toán 95%; Ngân hàng hỗ trợ tối đa 70%.

Bán căn hộ Quận 4 – Dự án hạng sang Quận 4 – De la Sol : De la Sol là sản phẩm căn hộ thứ 12 của chủ đầu tư Capitaland tại Hồ Chí Minh. Chung cư cao cấp Quận 4 – Căn hộ De la Sol Quận 4 đã được SaleReal định vị là ở phân khúc hạng sang cùng với D’ Edge Thảo Điền – một dự án đã được bán rất thành công cuối 2017.

Điểm mạnh, ưu thế bậc nhất của dự án là có một mặt khu dân cư giáp sông, tạo nên môi trường sống chắc chắn, không khí sẽ rất trong lành, mát mẻ. Điều mà không phải căn hộ Quận 4 ngay trung tâm nào cũng có.

Đặc biệt là nằm gần các căn hộ Quận 4 giá rẻ ngay đầu đường Tôn Thất Thuyết, nên nằm ngay tầm nhìn của các khách hàng, khi cần so sánh các dự án với nhau. Một dự án đẹp dể đầut ư sinh lời luôn được ưu tiên hơn căn hộ giá rẻ Quận 4 nhưng lại không có sở hữu vị trí, cũng như môi tường sống tốt.

Là dự án của tập đoàn Capitaland với giá bán từ 70-90tr/m2. Nếu quý khách hàng có nhu cầu bán căn hộ Quận 4 hoặc mua căn hộ Quận 4 liên hệ SaleReal chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin và giá tốt nhất.

Dự án căn hộ Quận 4 – MILLENNIUM – Masteri Apartment: Millennium sđược đánh giá là sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu dự án nằm liền kề trung tâm tài chính, có thể nói là “Phố Wall” của Việt Nam, chỉ vài bước chân là có thể đến phố đi bộ khu vực trung tâm nổi tiến. Dự án căn hộ cao cấp Millennium chính là một minh chứng mạnh mẽ của tiêu chí về vị trí chiến lược, cạnh tranh đối với sản phẩm Bất Động Sản thuộc phân khúc hạng sang.

Quý khách hàng đăng ký hoặc liên lạc với SaleReal để có được sự tư vấn chuyên nghiệp, phân tích giá trị nhất của chúng tôi.

0913.756.339
0913.756.339