Tổng quan về chủ đầu tư Capital Land

Là một trong những đơn vị uy tín Capitaland không chỉ được các chủ đầu tư và các chuyên gia bất động sản của Việt Nam mà còn tại rất nhiều các nước khác trong khu vực xung quanh đánh gái cao.

Xung quanh đó vẫn còn rất nhiều các câu hỏi chủ đầu tư Capitaland  có uy tín hay không? Dự án mới của Capitaland? Có mang lại những lợi nhuận cho các chủ đầu tư khác và cư dân công hay không? Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi!

capitaland

Tổng quan về chủ đầu tư Capital Land

Là một đơn vị uy tín với hàng loạt các siêu phẩm, căn hộ tại Việt Nam đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình qua những dự án chất lượng, uy tín với sự chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ quản lý và vận hành. công ty Capitaland tự hào là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu châu Á và có trụ sở chính lý tại Singapore.

Tính thời điểm hiện tại, Capitaland Singapore là đơn vị đã có mặt tại hơn 200 thành phố của bao nhiêu quốc gia trên thế giới. Các lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà dự án Capitaland hướng tới đó là các dự án nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại, các dự án căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ.

Doanh nghiệp này đã đầu tư khoảng 131,7 tỷ đô Singapore vào rất nhiều các dự án mang tính biểu tượng, đã được ra đời tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, năm 2017 Capitaland Quận 2 là một trong hai công ty bất động sản của Singapore lot top 100 công ty xuất sắc được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng forbes năm 2017. Ngoài ra đây cũng là đơn vị đạt được rất nhiều các giải thưởng bất động sản khác trên thế giới. Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng Capitaland Quận 4 là một trong những đơn vị uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước trong khu vực.

Chi tiết thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Quá trình hoạt động của chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Và đây cũng là một trong những chủ đầu tư nước ngoài đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994, nhanh chóng khẳng định được đẳng cấp của mình qua những dự án thành công. Tính đến thời điểm năm 2019, tại Việt Nam Capitaland Quận 4 đã phát triển khoảng 8600 căn hộ chung cư, ngoài ra còn có các trung tâm thương mại và hơn 7 000 căn hộ dịch vụ, các dự án nhà phố,các dự án này trải dài khắp 9 tỉnh thành trên cả nước, phát triển về kinh tế xã hội và du lịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long, Nha Trang, Cam Ranh, Bình Dương, Đà Nẵng.

Như vậy, các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về đọ uy tín của chung cư Capitaland và xuống tiền đầu tư vào các dự án án của đơn vị này. Các chủ đầu tư có kinh nghiệm cũng đã nhìn ra được vấn đề này và không tiếc tiền đầu tư dự án. Các tiện ích về sức khỏe cũng được chủ đầu tư căn hộ Capitaland Quận 2 quan tâm, mang tới cho khách hàng của mình sự thoải mái nhất.

0913.756.339