Tổng quan về công ty SaleReal.

Những căn hộ được xây dựng trên thành phố Hồ Chí Minh có được tiếp cận với khách hàng ngày càng được gần hơn hay không đều được đánh giá qua khá nhiều những công ty đối tác truyền thông tư vấn khác nhau, mang dự án của những nhà đầu tư được đến gần hơn với khách hàng.

SaleReal được biết đến là một trong những công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Sài Gòn đặc biệt trọng điểm ở khu vực Đông – Nam. Công ty bđs SaleReal với kinh nghiệm được hình thành và tích lũy qua nhiều năm, không chỉ khách hàng mà cả các nhà đầu tư khác nhau trong lĩnh vực bất động sản cũng đều đánh giá cao về các dự án mà công ty nhận và triển khai.

salereal

 

Tổng quan về công ty SaleReal

SaleReal có tên thông tin đầy đủ là công ty TNHH Dịch Vụ Bất động sản SaleReal được hình thành vào năm 2015, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có được khá nhiều những thành công đặc biệt khác nhau, có thể nói qua nhiều dự án khác nhau mà khách hàng nhận mua đều được nhìn nhận qua nhiều chiều và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Thế mạnh hàng đầu và cũng chính là cốt lõi của SaleReal chính là phát triển thương hiệu và tập trung ở chất lượng tư vấn, điều này cũng góp phần nào khẳng định được vị trí của SaleReal trên thị trường thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin dự án mà SaleReal đang phân phối tại video:

SaleReal có những chi nhánh nào?

SaleReal Home

Là văn phòng chính cũng như là văn phòng đầu tiên của SaleReal, được đánh giá và nhìn nhận chính là cái nôi để phát triển nhiều những chi nhánh và cho cả công ty trong khoảng thời gian sắp đến. Được nằm ở vị trí Số 4, đường 56 Quận Bình Trưng Đông thuộc Quận 2 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

SaleReal Galaxy

Đây là chi nhánh đầu tiên mà công ty đã xây dựng sau khi có quyết định mở rộng quy mô của công ty theo giám đốc đã ra quyết định, với mục tiêu mở rộng thị trường kinh doanh và lấy thị trường khu Đông. Được nhìn nhận là văn phòng có tần suất làm việc và hiệu năng được mang lại khá cao dành cho công ty, hiện văn phòng đang mở cửa ở K01 – 01 khu biệt thự River Park, Hưng Phú, Phú Hữu, Quận 9 trên Thành phố Hồ Chí Minh.

SaleReal Luxury

Là chi nhánh thứ 3 của công ty SaleReal trong lĩnh vực bất động sản, văn phòng được đào tạo nguồn nhân viên khá tinh nhuệ với vốn kiến thức sâu rộng về các dự án căn hộ dòng sản phẩm hạng sang. Vị trí tọa lạc tại Vũ Tông Anh, An Phú thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu nhân sự cũng như mục tiêu phát triển của SaleReal trong khoảng thời gian tương lai sắp đến. SaleReal với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng thật nhiều thông tin khác nhau, bổ ích đáp ứng cho nhu cầu thêm thông tin từ quý khách hàng của nhiều dự án khác nhau.

Đến với SaleReal bạn sẽ có nhiều cách nhìn mới thú vị và hiện đại đặc sắc hàng đầu khi nói về những phương diện khác nhau trong thị trường bất động sản, các dự án nổi bật trong những năm gần đây hay những thông tin thú vị và đặc sắc từ nhà đầu tư, những dự án vàng có tiềm năng, đánh giá một các uy tín và chân thận, giúp khách hàng đến gần hơn với căn hộ bất động sản.

0913.756.339
0913.756.339