Vega City Long Thành Nhà phố cao cấp chăm chút chi tiết thiên nhiên xanh

Mang đến bất động sản tỉnh Đồng Nai một dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp quốc tế tại Vega City Long Thanh ngay giữa lòng tỉnh Đồng Nai, CĐT Công ty CP Vega City – KDI Holdings kết hợp cùng Công ty CP Vega City – KDI Holdings và Không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án biệt thự và nhà phố sở hữu một lô đất nền nhà phố cao cấp, trong đó Biệt thự Vega City Long Thành xã Hồng Thái được xem là nền đẹp của dự án đất nền giá rẻ đã ra mắt đang nhận được sự quan tâm đặc trưng từ công chúng.

Vega City Long Thành

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/

Nhà phố Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 chăm chút chi tiết

khu dự án Vega City Long Thành nằm ở địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới tỉnh Đồng Nai nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài tuyệt vời . Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc trưng là bể bới bốn mua đẳng cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Biệt thự Vega City Long Thành xã Hồng Thái Tỉnh Đồng Nai cũng là một trong những dự án đất nền giá rẻ có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, Vega City Long Thanh tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và Đồng Nai sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Hệ thống an ninh bốn lớp cực kỳ chặt chẽ đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền giá rẻ chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại khu dự án Vega City Long Thành .

Khu dự án Vega City Long Thành thiên nhiên xanh

Với quy mô dự án đất nền giá rẻ lên tới 23,4 ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền giá rẻ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố di chuyển nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Biệt thự Vega City Long Thành xã Hồng Thái Tỉnh Đồng Nai CĐT Công ty CP Vega City – KDI Holdings đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Là một CĐT luôn biết quan tâm và lắng nghe khách hàng, Công ty CP Vega City – KDI Holdings đã xây dựng Biệt thự Vega City Long Thành xã Hồng Thái tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Đông tỉnh Đồng Nai, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Biệt thự Vega City Long Thành xã Hồng Thái sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời cho những quý vị đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Một cuộc sống hàng ngày không chỉ đem đến cho quý vị sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên một cuộc sống hàng ngày an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0919.620.880