14 tỉ đồng xây đường sách mới ở quận 7

Đường sách nằm trên một vài con phố Nguyễn Đổng Chi (P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM) chuẩn bị đi vào làm việc từ ngày 20.10.Phối cảnh một vài con phố sách ở quận 7, chuẩn bị khánh thành vào ngày 20.10

Ngày 8.9, lãnh đạo UBND Q.7 đã họp bàn có đại diện Hội Xuất bản VN và hơn 20 đơn vị làm sách ở TP.HCM về việc thực hiện một vài con phố sách trên một vài con phố Nguyễn Đổng Chi (P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM). Theo đấy, có tổng giá thành xây lắp chuẩn bị gần 14 tỉ đồng cho gần 20 gian hàng sách, cà phê và nhà vệ sinh thông minh, một vài con phố sách trên một vài con phố Nguyễn Đổng Chi hi vọng sẽ là vị trí hoàn hảo để phát huy văn hóa đọc.

Trong văn bản chỉ đạo, UBND quận 7 cũng lưu ý cần khảo sát về qui hoạch bãi đỗ xe để chắc chắn sức chứa, thích hợp nhu cầu cho người dân, nhất là vào một vài thời điểm diễn ra một vài sự kiện lớn. Đồng thời cần có thêm bảng chỉ dẫn di chuyển, gờ giảm tốc, bảng cấm đậu xe để chắc chắn công dụng di chuyển toàn tuyết một vài con phố.

Quận 7 cũng sẽ đầu tư cho phần thi công cơ sở vật chất lắp đặt gian hàng, một vài đơn vị tham dự chỉ đảm nhận phần trang trí gian hàng và nộp phí hằng tháng (mặt bằng, phí quản lý). Theo tài liệu từ Hội Xuất bản VN (văn phòng phía nam), một vài cửa hàng sách ở đấy sẽ được thi công bằng chất liệu lắp ghép tiện dụng.

Duanmasterianphu.com – Theo Thanh niên

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm