5 Yếu tố khiến các dự án biệt thự Quận 9 thu hút

Nhà phố biệt thự là dòng sản phẩm mới được tung ra trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Mô hình này được triển khai xây dựng tại Quận 9 từ năm 2014 và thu hút được sự quan tâm lớn của giới thượng lưu và khách hàng VIP.

Trong những năm nay, thị trường dự án nhà phố Quận 9 càng có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn. Vậy đâu là lý do khiến thị trường biệt thự Quận 9 nơi đây thu hút đến vậy. Cùng SaleReal tìm hiểu các yếu tố đó dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

5 Yếu tố khiến các dự án biệt thự Quận 9 thu hút

Hạ tầng giao thông đồng bộ: không thể không nhắc đến hạ tầng giao thông nơi đây. Thành phố không chỉ nâng cấp nhiều tuyến đường lớn như đường Liên Phường đường Đỗ Xuân Hợp mà còn triển khai xây dựng nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố tại đây. Cư dân sống ở Quận 9 sẽ dễ dàng đến trung tâm thanh phố hay đến bất kỳ địa điểm lớn nhanh chóng.

Yếu tố thứ 2 là giá bán cạnh tranh: dù có chất lượng công trình, tiềm năng phát triển, cuộc sống không thua kém gì cuộc sống tại Quận trung tâm. Nhưng giá bán biệt thự Quận 9 chỉ bằng 1/3 giá bán các khu nhà phố, biệt thự Quận 2 cùng phân khúc. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo với nhiều khách hàng.

Yếu tố thứ 3 là uy tín và tiềm lực của các chủ đầu tư: hầu hết các dự án nhà phố biệt thự Quận 9 đều được xây dựng bởi những ông lớn hàng đầu thị trường. Điển hình như nhà đầu tư Nam Long, CĐT Khang Điền, Keppel Land, MIK,….

Yếu tố thứ 4 là về giấy tờ pháp lý: nhờ lợi thế được xây dựng bởi các ông lớn hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam. Nên các giấy tờ pháp lý đều rõ ràng, làm chắc tay, bàn giao đúng thời hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Yếu tố thứ 5 là nguồn cung dự án khan hiếm: các quỹ đất tại Sài Gòn ngày càng hiểm, đặc biệt tại trung tâm thành phố hầu như đã hết đất xây dựng mà chỉ cải tạo, tu sửa các dự án cũ. Như vậy, với số lượng quỹ đất khan hiếm, sản phẩm không có nhiều như vậy nguồn cung sẽ không ổn định. Đây là tiềm năng tang giá tốt khiến nhiều nhà đầu tư chú ý.

Yếu tố này cùng giúp cho tiềm năng tang giá và tính thanh khoản của các dự án biệt thự Quận 9 ổn định hơn.

Điểm qua một số dự án nhà phố Quận 9

nha pho quan 9

Dự án Mega Village tọa lạc tại đường Võ Chí Công có giá bán từ 4,9 – 8,2 tỷ/căn. Nhà phố Melosa Garden có gái bán khoảng 4, 9 – 13,5 tỷ/căn.

Dự án Valora Fuji, The Garland, Họa Villa,… thuộc phường Phước Long có giá bán giao động từ 7 – 15 tỷ/căn. Biệt thự cao cấp Riviera Cove năm trong khu Nam Long có giá bán giao động từ 18 – 35 tỷ/căn.

Biệt thự Verosa Khang Điền nằm trên đường Liên Phường có giá bán khoảng 10 tỷ/căn.

Dự án biệt thự Quận 9 – Senturia Central Point được xây dựng ngay tại trung tâm khu công nghệ cao với quy mô hơn 70ha. Dự án đang được mở bán và dự kiến sẽ là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư nhất trong năm 2020.

Hy vọng với những thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn dự án đầu tư hay mua không gian sống cho gia đình. Nếu cần hỗ trợ về các dự án nhà phố biệt thự Quận 9 thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

0913.756.339