Asiana Capella khu căn hộ một kênh lợi nhuận đón ánh sáng

Chỉ vừa bước qua năm 2018 nhưng số căn hộ chung cư tại Asiana Capella banggiachudautu.vn được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự chú ý của quý khách với các dạng căn hộ chung cư đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land sẽ là quyết định sáng giá.

Asiana Capella

khu dự án Asiana Capella Gotec Land một kênh lợi nhuận

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Tây, cụ thể là An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, Bình Phú…. được coi là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Không những thế, dự án chung cư còn có vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, trong khu Kinh tế hành chính mới: {lien_ket_vung}

Asiana Capella banggiachudautu.vn được trang bị hệ thống tiện ích vượt trội và sang trong giai đoạn này nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến khoảng 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm mua sắm với sự góp mặt từ các thương hiệu danh tiếng thế giới… Bên cạnh đó, cư dân Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, trung học cơ sở … Dự án căn hộ hạng sang giáp giới với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt trội của TP.HCM. Xung quanh KĐT dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu quần thể thể thao.

Dự án chung cư Asiana Capella đón ánh sáng

Xuyên suốt toàn dự án chung cư tại Căn hộ hạng sang Asiana Capella là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Một không gian sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài đợi mong mang lại một đời sống lý tưởng và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị BĐS tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng thêm và không gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều csbh ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có yêu cầu vay vốn được giải thích lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng.

Banggiachudautu.vn

0913.756.339
0913.756.339