The avila 3 đại lộ đông tây trẻ trung sinh động thiết kế thoáng nằm ngay cửa ngõ

can ho the avila 3 trẻ trung sinh động giá cạnh tranh vị trí đẹp nhất. Dự án toàn cảnh tuyệt đẹp, địa chỉ Đại lộ Võ Văn Kiệt phát triển toàn diện. Căn hộ The avila 3 uy tín chất lượng, tại quận Phường 16, Quận 8 thiết kế thoáng. Các căn hộ The avila 3 đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường. Khu dự án The avila 3 phú hợp văn hóa, được xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP nằm ngay cửa ngõ. Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài Vị trí vừa thuận lợi, tiện ích như một khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu. Và với thiết kế theo lối kiến trúc Pháp đương đại mang đến một không gian sống đẳng cấp vượt mọi kì vọng của chủ sở hữu. Căn hộ sẽ thật sự cuốn hút đối với bạn!!!.
The avila 3 đại lộ đông tây

chung cư Sunshine Avenue vị trí đẹp nhất. Với vị trí đắc địa như thế, The avila 3 xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
du an City Gate 3 toàn cảnh tuyệt đẹp. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
can ho the avila 3 phát triển toàn diện. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Chúng tôi đã thiết kế nên một The avila 3 với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.
chung cư Sunshine Avenue uy tín chất lượng. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The avila 3. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
du an City Gate 3 phú hợp văn hóa. Liên hệ ngay để biết thông tin The avila 3 chính xác, tham quan căn hộ.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84)905222379

0913.756.339