Sunshine Diamond River tại sao nên đầu tư?

Trong các bài viết giới thiệu và đánh giá trước đây của Lê Đình Phong về dự án Sunshine Diamond River Quận 7, các bài viết đã cung cấp rất nhiều thông tin xoay quanh dự án bất động sản đang hot hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ cao cấp thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với nhiều khách hàng khi đã tìm hiểu về Sunshine Diamond River đều cảm thấy rất hài lòng với những gì mà dự án này đang xây dựng nên tại đường Đào Trí, Quận 7. Lý do tại sao nên đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 và một số thông tin liên quan sẽ được Le Dinh Phong chia sẻ trong bài viết đánh giá tiếp theo của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Sunshine Diamond River tại sao nên đầu tư?

Trong thời gian gần đây với giai đoạn phát triển thịnh vượng của thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều dự án mới đầu tư rất hiện đại ra mắt. Cùng với thị trường đầy sôi động là sự xuất hiện của Sunshine Group là một tập đoàn bất động sản được thành lập từ năm 2016 với nhiều dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

quy mo du an sunshine diamond river

Sunshine Diamond River là sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7 vừa mới đây đã được tập đoàn Sunshine Group giới thiệu đến các nhà đầu tư trong giai đoạn từ năm 2019 với số lượng thành 4.000 sản phẩm. Dự án chung cư Quận 7 được triển khai với 1,2 tỷ USD vốn đầu tư chia thành nhiều giai đoạn và tiến hành mở bán các sản phẩm gồm căn hộ, Sky Villas, Officetel.

Lý do mà Lê Đình Phong tư vấn cho các nhà đầu tư năm 2020 nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7 cụ thể như sau:

Có nên lựa chọn căn hộ Sunshine Diamond River hay không?

Khách hàng khi mua căn hộ Sunshine Group Quận 7 năm 2020 sẽ nhận được các chính sách ưu đãi lớn cho chủ đầu tư vượt trội so với việc đầu tư các dự án phát hiện nay. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp và kỳ hạn trả nợ gốc kéo dài sẽ giúp cho các nhà đầu tư Giảm thiểu về áp lực kinh tế Trong quá trình thanh toán căn hộ cao cấp Quận 7.

tien ich du an sunshine diamond river

Đây là dự án có vốn đầu tư lớn thứ hai tại TPHCM được tính đến thời điểm năm 2020 chứng tỏ đây là một dự án có sự đầu từ bài bản và tính toán kĩ lưỡng nên tỷ lệ thành công cao. Dự án mới tại Quận 7 là sản phẩm đến từ Sunshine Group là một tập đoàn được Lê Đình Phong đánh giá là có uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường bất động sản trong nước.

Khách hàng khi mua căn hộ với mức giá cả tốt nhất hiện nay trong phân khu cũng như so sánh với các vị trí tại Quận 7. Du an Sunshine Diamond River là một trong những dự án có giá bán tốt với những giá trị mà sản phẩm này mang lại thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều nhà đầu tư.

Mua căn hộ Quận 7 năm 2020 quý khách sẽ có nhiều diện tích để lựa chọn trong cùng một dự án khu đô thị cao cấp đó chính là từ 40 đến 110 M2 với thiết kế theo tiêu chuẩn từ 1 đến 3 phòng ngủ hoàn thiện về nội thất cao cấp. Khi mua căn hộ của Sunshine Group Quận 7 quý khách sẽ được tặng ban công sân vườn với nhiều diện tích khác nhau tùy thuộc vào diện tích căn hộ để khách hàng nhận được ưu đãi này.

Là dự án sở hữu vị trí rất đẹp với khu vực phường Phú Thuận đặc biệt là dọc theo tuyến đường Đào Trí có sự phát triển mạnh về hạ tầng và các ngành nghề dịch vụ phát triển. Sunshine Diamond River m bản được chúng tôi đánh giá là một cơ hội đầu tư rất tốt và quý khách nên lựa chọn sản phẩm này để mang lại hiệu quả cao cho quá trình kinh doanh của mình.

Thông tin chính thức Sunshine Diamond River xem tại ledinhphong.vn – Lê Đình Phong SaleReal.

0913.756.339
0913.756.339