Bán căn hộ Sunwah Pearl dự án vị trí yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối

Căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh tạo nên một dự án căn hộ một thiên đường xanh cho dân cư. Khu dự án Sunwah Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh sát cầu Thủ Thiêm khu vực quận Bình Thạnh cửa ngỏ khu đông phát triển bởi Tập đoàn Sunwah Hàn Quốc tiêu chuẩn đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy đến đánh giá những điểm nổi trội của dự án Sunwah Pearl.

Dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Không gian dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-sunwah-pearl-toa-b1/

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.….Read more

Những điểm nhấn của dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh: Tiện ích nội khu cao cấp của dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh. Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Trong tương lai, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Chủ đầu tư Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286