Những dự án biệt thự biển nổi bật nhất nước ta hiện nay

Biệt thự biển là dòng sản phẩm bất động sản xa xỉ, được phát triển tại những khu du lịch biển nổi tiếng nhất nước ta, và đây cũng là dòng sản phẩm mang đến tỷ suất lợi nhuận rất tốt dành cho khách đầu tư.

Bài viết sau, SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng thông tin về biệt thự view biển cũng như giới thiệu về một vài thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng và phát triển nhất nước ta hiện nay.

Chi tiết thông tin dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại video dưới đây:

Những dự án biệt thự biển nổi bật nhất nước ta hiện nay

Nói đền dòng sản phẩm biệt thự biển, là chúng ta nghĩ ngay đến những dự án lớn trải dài khắp các bờ biển đẹp nhất nước ta, là loại hình bất động sản đại diện cho những giá trị tinh hoa, đẳng cấp cho những du khách thượng lưu, đẳng cấp nhất.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm gặp những dự án nghỉ dưỡng hay những khu villas với nhiều phân khúc và thiết kế khác nhau tại khắp các tỉnh thành chạy dọc theo bờ biển nước ta, từ: Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Thiết, Hồ Tràm, Phú Quốc, Vân Đồn, Quy Nhơn,…

Trong đó, có thể nói Phú Quốc và Hạ Long là 2 khu vực mà các dự án nghỉ dưỡng có điều kiện thuận lợi nhất để phát triển, mang đến tỷ suất lợi nhuận cực kỳ tốt trong những năm qua và đang ngày càng lớn mạnh.

Về thị trường biệt thự biển Hạ Long, mặc dù là dòng sản phẩm xuất hiện sau nhưng villas biển lại được chỗ đứng vững chắc tại Hạ Long trong nhiều năm trở lại theo SaleReal là bởi 3 lý do sau:

Một là thừa hưởng từ sự phát triển du lịch tại Hạ Long. Như các bạn đã biết, Hạ Long luôn là thành phố đứng đầu về lượng du khách đến tham quan, du lịch mỗi năm, và hiện nay số lượng khách du lịch đến Hạ Long vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hai là thừa hưởng thế mạnh từ sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh như: cao tốc Hà Nội – Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Sân bay Quốc tế Vân Đồn,…

Ba là ảnh hưởng tích cực từ sự xuất hiện của nhiều hạ tầng đô thị, khu vui chơi giải trí trong những năm gần đây, giúp tăng thời gian lưu trú của khách du lịch khi đến với Hạ Long và tăng tỷ suất cho thuê tại các biệt thự biển hay villas biển.

vinpearl phu quoc

Thị trường biệt thự biển tại Phú Quốc ra sao?

Bên cạnh sự phát triển ngày một lớn mạnh của thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long thì Phú Quốc cũng cho thấy mình không hề kém cạnh khi mà đây cũng là một trong những thủ phủ du lịch số 1 tại nước ta.

Phú Quốc được biết đến là nơi sở hữu nhiều bãi biển còn giữ vẹn nét hoang sơ của thiên nhiên, đây chính là một lợi thế rất lớn để đầu tư triển khai các dự án nghỉ dưỡng, phát triển dòng sản phẩm biệt thự biển, villas biển.

Phú Quốc cũng là nơi sở hữu những biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô và đẳng cấp vô cùng ấn tượng như: Premier Village Phu Quoc Resort của tập đoàn Sun Group, Sun Premier Village The Eden Bay, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Movenpick Phu Quoc,…

SaleReal tin chắc rằng sự phát triển của thị trường biệt thự biển tại Hạ Long và Phú Quốc sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, thúc đẩy tiềm năng khai thác hấp dẫn đối với dòng sản phẩm này.

0913.756.339