Bán căn hộ Tropic Garden đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu tại đây

Bán căn hộ Tropic Garden – Căn hộ cao cấp tiêu chuẩn một dự án căn hộ dịch vụ khép kín cho dân cư. Dự án cao cấp cho thue tropic garden quan 2 địa chỉ tại đường đường 66 phường Thảo Điền tại quận 2 phát triển bởi Tập đoàn du an can ho Novaland cung cấp giá trị sống hoàn hảo. Hãy tham quan các đặc điểm nổi trội tại khu dự án Tropic Garden.

Đầu năm 2017, Chủ đầu tư Thái Bảo Group sẽ chính thức cho mở bán Dự án căn hộ du an the avila tại Quận 8, nằm ngay trên 2 mặt tiền đường 44 và đường 74 Trương Đình Hội, Thành phố HCM. The Avila 2 nằm ngay bên cạnh Đại lộ Võ Văn Kiệt, và chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng 2km. Dự án cũng sát bên cạnh khu đô thị Harbo của Novaland tạo nên 1 lợi thế về vị trí vô cùng lớn. ==>  tìm hiểu thêm về căn hộ vincity hồ chí minh

Tropic Garden là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Tại Tropic Garden, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Tropic Garden là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Thiết kế độc đáo dự án Tropic Garden giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Tropic Garden chính là những mảng xanh đắt giá.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Bán căn hộ Tropic Garden sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu, về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Tropic Garden mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Tham quan và biết thêm thông tin về Bán căn hộ Tropic Garden, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0913756339