Căn hộ Bình Thạnh hiện đang thiếu nguồn cung

Kinh doanh căn hộ cho thuê hiện đang là một trong những kênh đầu tư tốt và hầu như không có rủi ro. Vậy đầu tư cho thuê tại các bán chung cư Bình Thạnh có tốt không? SaleReal sẽ phân tích cho các bạn về thị trường căn hộ Bình Thạnh đầy tiềm năng này.

Tham khảo thêm thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Căn hộ Bình Thạnh hiện đang thiếu nguồn cung

Đầu tiên phải nhấn mạnh nguồn cung căn hộ Bình Thạnh hiện đang vô cùng hạn hẹp. Các dự án nhà cao tầng mới không được duyệt, chủ yếu là các dự án đã được duyệt quy hoạch và triển khai xây dựng.

Có thể thấy, với nguồn cung khan hiếm như hiện nay, việc sở hữu một căn hộ cao cấp Bình Thạnh là không hề dễ mặc dù giá bán rất phải chăng.

Một trong những lý do khiến nguồn cung chung cư Bình Thạnh bị hạn chế là do quỹ đất ngày càng khan hiếm. Có thể thấy nếu muốn phát triển thêm các dự án căn hộ cao cấp Bình Thạnh thì chỉ còn có thể khai thác ở khu vực Bình Quới – Thanh Đa.

Nhu cầu thuê chung cư Quận Bình Thạnh tăng cao

Hiện nay, khi ngày càng nhiều dự án hợp tác với các nước trên thế giới, số lượng chuyên gia sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng tăng, nhất là ở TP HCM.

Nếu như trước đây, các chuyên gia thường chọn Quận 1 để thuê nhà thì hiện nay họ có xu hướng chọn các Quận lân cận như Bình Thạnh để giảm chi phí thuê nhà.

Hơn nữa, phân khúc căn hộ cho thuê ở Quận 1 cũng khá hiếm, giá cả lại đắt đỏ. Do đó, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp Bình Thạnh ngày càng tăng.

Bên cạnh nhu cầu thuê nhà của chuyên gia, một đối tượng nữa là các cặp vợ chồng trẻ cũng rất hứng thú với các dự án căn hộ Bình Thạnh vì mức giá thuê rẻ hơn so với các Quận trung tâm khác.

tien ich xung quanh can ho binh thanh

Quận Bình Thạnh lại hội tụ đầy đủ các tiện ích đa dạng về y tế, giáo dục, giải trí,… Đồng thời, cư dân căn hộ Bình Thạnh cũng có thể tiếp cận các tiện ích hiện đại nằm ở các Quận lân cận một cách nhanh chóng.

Đầu tư cho thuê dự án Bình Thạnh có tốt không?

Với tình hình khan hiếm nguồn cung căn hộ Bình Thạnh, trong khi đó nhu cầu thuê nhà tăng cao, việc đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp Bình Thạnh được coi là một việc làm thông minh.

Trong tương lai, khi các tuyến đường được mở rộng theo đúng quy hoạch, giá căn hộ Quận Bình Thạnh sẽ tăng cao. Khi đó, dù tiếp tục cho thuê hay bán lại thì bạn vẫn thu được một khoản lợi nhuận lớn.

quy hoach binh thanh

Theo SaleReal tổng hợp, mặc dù giá cho thuê căn hộ Bình Thạnh thấp so với mặc bằng chung của các Quận trung tâm. Tuy nhiên, giá cho thuê vẫn rất cao và đủ để bạn bù đắp mọi chi phí, hơn nữa lại có khoản lời lớn từ tiền đầu tư.

Với mức giá cho thuê giao động từ 20 triệu đối với căn hộ Bình Thạnh và hơn 130 triệu đối với chung cư cao cấp Bình Thạnh, đây quả là một mức sinh lợi hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn bỏ vốn.

Trên đây là những nhận định của SaleReal về tình hình đầu tư cho thuê căn hộ Bình Thạnh. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn ra được quyết định đầu tư thích hợp.

0913.756.339