Căn hộ Safira Khang Điền phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư và phát triển bởi Công ty Khang Điền với tiến độ thi công nhanh, chất lượng được đánh giá cao. Điều đó đã thu hút nhiều gia đình có nhu cầu mua căn hộ để ở và các nhà đầu tư bất động sản. Vậy thì căn hộ Safira phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm ra các đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira qua bài viết sau đây

“Thông tin cập nhật nhanh nhất về dự án Phú Hữu Quận 9, thời điểm mở bán các căn hộ ở dự án Safira sẽ được diễn ra vào tháng 9 năm 2018. Đó là thông tin được đánh giá bởi SaleReal về thị trường mua bán các căn hộ tại Quận 9”

can ho du an safira quan 9 khang dien

Khách hàng mua căn hộ Safira Khang Điền để ở

Với khoảng gần 1600 căn hộ Safira Quận 9 nên khách hàng có thêm nhiều lựa chọn căn hộ phù hợp với tài chính và nhu cầu của gia đình mình. Bên cạnh đó, Safira còn có vị trí đắc địa và trên 50 tiện ích nội và ngoại khu. Điều đó mang đến cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp và sang trọng.

Tìm hiểu ngay: Mặt bằng thiết kế căn hộ Safira Khang Điền

Khách hàng chọn mua căn hộ để ở là gia đình trẻ có thu nhập khá, người nước ngoài, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên… thậm chí sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc xung quanh dự án Safira. Lý do mà các khách hàng lựa chọn căn hộ Safira phải kể đến như:

– Safira có được vị trí thuận lợi khi nằm trên đường Võ Chí Công Quận 9 nên có thể di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9, Quận 7, Quận 2… một cách nhanh chóng.

vi tri can ho safira khang dien

– Safira được đầu tư bởi ông chủ Khang Điền. Đây là nhà đầu tư uy tín và đã khằng định được giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản.

– Mức giá bán dự kiến của căn hộ rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Đây là mức giá được đánh giá khá phù hợp với các gia đình trẻ có thu nhập ở tầm trung trở lên.

Khách hàng có thể tham khảo các thông tin về dự án Safira Khang Điền qua trang thông tin blog tổng hợp bất động sản Đó là những bài viết do chuyên gia SaleReal tập hợp thông tin xoay quanh dự án Safira : blog canhoquan9.today, và thông tin thị trường Quận 9.

Nhà đầu tư bất động sản cho thuê căn hộ Safira

Với ưu điểm nổi trội nhât của Safira Khang Điền là vị trí đắc địa. Từ Safira có thể di chuyển nhanh chóng đến các Quận trung tâm, các khu đô thị mới, đặc biệt là khu công nghệ cao. Đây là nơi sẽ thu hút số lượng lớn người nước ngoài, chuyên gia, kỹ sư… đến thuê các căn hộ Safira Khang Điền để ở. Đó là điều mà các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn mua căn hộ để tiến hành phương thức đầu tư cho thuê.

Tìm hiểu ngay: Thông tin chủ đầu tư dự án Safira

Video giới thiệu Safira Khang Điền

https://youtu.be/_nutj1cXasA

Hiện tại, mức giá cho thuê căn hộ xung quanh dự án Safira Khang Điền được đánh giá tương đối rẻ nên khi khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ tại Safira Khang Điền sẽ có mức giá tương đối phù hợp với mức thu nhập. Tuy nhiên, với cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp thì trong thời gian tới mức giá cho thuê có xu hướng tăng.

Trên cơ sở các bài viết về căn hộ Quận 9 được phân tích và đánh giá bởi SaleReal để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn căn hộ Phú Hữu Quận 9. Đó là những thông được chia sẻ trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira: SaleReal Team chia sẻ tiến độ hạ tầng khu vực.

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin căn hộ Safira Khang Điền phù hợp với những đối tượng khách hàng nào để giúp khách hàng và các nhà đầu tư có quyết định chính xác cho bản thân mình.

 

0913.756.339