Giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Điền là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Tuy mãi đến quý II/2018 dự án mới được tung ra thị trường nhưng giá bán căn hộ này đã và đang được khách hàng đặc biệt chú ý. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền.

Hình ảnh phối cảnh căn hộ Jamila của Khang Điền tại Quận 9 cùng phân khúc với Saphira

jamila khang dien

Giá bán căn hộ Sapphira bao nhiêu có thật sự hợp lý

Theo thông tin của chủ đầu tư giá bán dự kiến của căn hộ Sapphira sẽ rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Trong khi đó giá bán giao động của căn hộ tại quận 9 khoảng từ 23 triệu/m2 đến 30 triệu/m2.

Cập nhật đầy đủ thông dự án Sapphira cùng những phân tích đánh giá chi tiết của blog canhoquan9.today

Phân tích căn hộ Khang Điền Quận 9 tìm hiểu ngay : SaleReal

Lý do nên mua căn hộ mới Khang Điền.

So sánh giá bán căn hộ Sapphira so với các căn hộ tại Quận 9 và Quận 2

So với các dự án khác tại quận 9 thì giá của căn hộ Sapphira rất tốt so với thời điểm hiện tại.

Giá bán của các dự án tại khu vực quận 2, liền kề với dự án Sapphira quận 9, các dự án nằm dọc đường Song hành , trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc đều là những dự án được quy hoạch rất cao cấp hiện tại nên mức giá cũng có những sự chênh lệch đáng kể.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ nằm gần các khu đô thị lớn Quận 2 xu hướng lựa chọn căn hộ Quận 9 căn hộ Khang Điền có xu hướng tăng nhanh.

Những lý do nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ Khang Điền căn hộ Sapphira tìm hiểu ngay : xem chi tiết tại đây.

Yếu tố dự án Sapphira hấp dẫn khách hàng mua

Giá bán dự kiến Sapphira so với khu Nam Rạch Chiếc Quận 2

+ Palm Heights giá dự kiến từ 34 triệu/m2

+ Palm Garden giá dự kiến từ 38 triệu/m2 đến 48 triệu/m2

+ Gem riverside có mức giá từ 32- 38 triệu/m2

Giá bán căn hộ Sapphira sẽ tăng với lý do sau

Giai đoạn trước, quận 9 là thị trường chuyên về dòng căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên trong giai đoạn gần đây do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao của đại bộ phận tầng lớp nhân dân nên nhu cầu về các dòng căn hộ tầm trung và  cao cấp ngày càng tăng cao. Tiêu biểu  như dự án Jamila Khang Điền cháy hàng sau 3 đợt mở bán và được khách hàng đánh giá rất tốt.

Trong khi đó thị trường Nam Rạch Chiếc ngay cạnh đang hót với 2 dự án căn hộ cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng là dự án Gem riverside và Palm Garden.

Hạ tầng giao thong và hạ tầng khu đô thị khu vực này đang phát triển một cách nhanh chóng, đồng bộ và hiện đại. Giao thông khu vực vô cùng thuận tiện về trung tâm thành phố cũng như những khu vực lân cận. Các tiện ích hấp dẫn dần được hình thành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cơ bản hàng ngày cho cư dân nơi đây như trường học, bệnh viện, khu thương mại cao cấp…

Dự án nằm giáp với khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung hàng nghìn các cán bộ kĩ sư, công nhân có tay nghề, trình độ cao do đó tiềm năng cho thuê căn hộ này là rất lớn.

Những yếu tố chờ tăng giá tại căn hộ Sapphira là rõ ràng vì thế đầu tư căn hộ Khang Điền ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất.

Phân tích đầu tư dự án Sapphira tìm hiểu ngay : Phân tích đầu tư căn hộ Sapphira.

Những giải pháp đầu tư Sapphira Khang Điền đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Khu công nghệ cao Quận 9 video

Dự án nằm trong khu vực Phú Hữu, một khu vực có nhiều tiềm năng phát triển tại quận 9, giáp với quận 2 , liền kề với khu công nghệ cao quận 9 và giáp với Rạch Gò Lớn, đây là yếu tố giúp gia tăng giá trị của căn hộ này.

Lợi thế nằm giáp sông gần gũi thiên nhiên là những yếu tố hấp dẫn của tất cả các căn hộ Quận 9 các căn hộ Khang Điền hiện nay.

Tổng hợp danh sách các căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu: http://canhoquan9.today/du-an/

Những góc nhìn riêng về thị trường và bảng giá mới nhất của căn hộ chung cư Quận 9

Trong khi đó ở khu vực quận 9 quỹ đất để triển khai các dự án ngày càng hạn hẹp mà nhu cầu xây dựng các dự án ngày càng tăng nhanh do kết cấu hạ tầng khu vực này ngày một phát triển linh hoạt, đồng bộ.

Như vậy trên đây là toàn bộ những đánh giá cơ bản về giá bán căn hộ Sapphira. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá bán căn hộ này cũng như các căn hộ lân cận

Ngoài thông tin về giá bán Sapphira thì khách hàng có thể tìm hiểu những điểm nổi bật của căn hộ Sapphira ở trong bài viết sau: https://duanmasterianphu.com/du-an-sapphira-quan-9/.

Những lý do nên mua căn hộ Khang Điền Quận 9.