Căn hộ Vincity dấu ấn sau thương hiệu Vinhomes

Can ho Vincity – Từng ghi dấu ấn thành công với dòng sản phẩm Vinhomes trong suốt những năm qua, dự án căn hộ VinCity là một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup trên hành trình tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản và mang lại những không gian sống lý tưởng cho mọi người.

Ngoài Vincity thì 2 dự án Diamond IslandRepublic Plaza Cong Hoa cũng nằm trên khu vực được đánh giá tiềm năng nhất trong tương lai gần, căn hộ Diamond Island và Republic Plaza là nơi giúp cư dân có thể kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực sầm uất khác nhau trung thành phố

can ho cung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Dự án căn hộ VinCity tọa lạc tại khu vực trung tâm quận 7 và quận 9 – khu vực được xem là hòn ngọc của bất động sản khu Đông và khu Nam thành phố khi dự án dễ dàng giúp cư dân có thể di chuyển đến các quận, huyện trong nội thành cũng như các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Với diện tích tại quận 7 là 20 hecta và quận 9 là 300 hecta nhưng mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích của VinCity là diện tích cây xanh, công viên, các mảng xanh ven sông, đường chạy bộ ven sông và các sân chơi cho trẻ em, hệ thống điện dự phòng 100%, hệ thống hồ bơi hiện đại, trường học quốc tế, coffee shop ngoài trời, câu lạc bộ gym – yoga, spa cao cấp, nhà hàng ẩm thực, bệnh viện đa khoa, khu vực mua sắm đặc trưng phục vụ riêng cho cư dân của VinCity, ….. cùng các tiện ích cao cấp khác. Bên cạnh đó, xung quanh dự án VinCity còn là hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện hữu đã bắt đầu hình thành và đông đúc. Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh, cùng sự phát triển của các dự án xung quanh căn hộ VinCity sẽ giúp khu vực phát triển nhanh chóng và đồng hộ hơn nữa.

Thiết kế của dự án VinCity đậm chất hiện đại trong từng “milimet”. Khi mở cửa bước vào các căn hộ, bạn có thể thấy ánh sáng lan tỏa khắp không gian phòng, có được lợi thế này là vì hệ thống cửa trong căn hộ đa phần đều làm từ kính có dạng cửa lùa theo để tiết kiệm không gian cũng như tăng khoảng rộng để lấy sáng từ bên ngoài vào.

Lựa chọn an cư tại dự án căn hộ VinCity, bạn sẽ được sống trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày với cuộc sống xanh hòa nhập với thiên nhiên mà ai cũng mong ước.