Cảnh quan xuất sắc bên cạnh tiện ích đẳng cấp tại căn hộ cao cấp The Rivus

Pháp lý – câu chuyện muôn thuở trong giới kinh doanh nhất là trong ngành bất động sản. Theo tổng kết giới nhất củ các chuyên gia, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm cả nước đã liên tiếp ghi nhận những vụ kiện tụng về giấy tờ liên quan đến nhà đất. Cùng với căn hộ cao cấp The Rivus nghiên cứu kỹ xem đâu là điều kiện cần và đủ cho mỗi văn bản giấy tờ nhé!

 The Rivus

khu căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes

Căn hộ dự án The Rivus Masterise Homes Elie Saab phát triển toàn diện

khu chung cư The Rivus Elie Saab sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ thuận lợi về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang lại giá trị thặng dự cho dự án căn hộ này. khu căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes sở hữu cho mình vị trí tọa lạc hết sức thuận lợi lúc nằm ngay tại mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp – phường An Phú – Hồ Chí Minh- Thủ Đức. Vị trí tọa lạc này giúp lưu thông mau chóng tới KĐT Masterise Homes, các quận và huyện xung quanh như: Bình Thạnh, Quận 1, Đồng Nai..

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án bất động sản. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn tất của khu vực.Bên cạnh các tiện ích ngoại khu sẵn, mạng lưới giao thông trọng yếu thì khu chung cư The Rivus Elie Saab được nhiều nhà đầu tư và cư dân yêu thích bởi ngay bên cạnh có công viên cây xanh rộng lớn. khu chung cư The Rivus Elie Saab trông đợi sẽ mang lại không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này chắc chắn sẽ là nơi mang lại tiềm năng xuất sắc cho căn hộ cao cấp The Rivus . Có thể nói căn hộ cao cấp The Rivus là một dự án căn hộ hết sức chất lượng, hết sức xuất sắc để bạn có thể an tâm đầu tư, cư dân có thể an cư lạc nghiệp; là dự án căn hộ lớn hàng đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Dự án căn hộ The Rivus khu dân trí

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể chọn lựa một số loại căn hộ phù hợp với diện tích đa dạng từ 52m2 – 85 m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể chọn lựa căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng quý khách là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

Thiết kế chung cư hạng sang thông minh với diện tích đa dạng và hợp lý căn hộ cao cấp The Rivus mang lại nhiều chọn lựa cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 10 tỷ/căn, căn hộ cao cấp The Rivus tạo cơ hội quý khách trẻ có cơ hội được sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án căn hộ nào cũng có được. Để sở hữu các chung cư hạng sang hiện đại, sống gần gũi với tự nhiên sống xanh trong lành thì căn hộ cao cấp The Rivus là một chọn lựa xuất sắc bởi với mức giá bán hết sức hấp dẫn, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, đem lại mức sống cao cấp, chất lượng cho mọi người. Quý quý khách hãy nhanh chân để tìm hiểu, chọn lựa cho mình một chung cư hạng sang để đầu tư, an cư ngay hôm nay nhé!

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/mat-bang/

Xem thêm thông tin

0919.620.880