Chia sẽ những quý khách đã mua The River

Tổ hợp The River Thủ Thiêm có vị trí Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, quận 2 được thi công bởi đang là dự án căn hộ chung cư nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.
The River

dự án căn hộ cao cấp The River mảng xanh hài hòa

tiến độ The River các tòa tháp cao tầng được xây dựng tại dự án căn hộ chung cư và là một trong căn hộ để ở đã lần lượt được ra mắt. Thừa hưởng vị trí đắc địa từ dự án căn hộ chung cư mang đến nên tòa tháp này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía quý khách và đặc trưng là những khách thuê căn hộ người nước ngoài. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm giảm hết mức sức ép giao thông cho khu vực Đại Lộ Vòng Cung này. Ngoài sở hữu địa điểm tuyệt vời dự án căn hộ chung cư còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Bắt kịp xu thế KĐT sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ chung cư trước của , The River Thủ Thiêm sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt bậc về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, bởi thế chủ nhân không gặp gặp khó gì khi tìm khách cho thuê lại tiến độ The River .

The River

dự án chung cư The River vốn khổng lồ

Xét về chất lượng sống có thể khẳng định đảm bảo rằng, khu chung cư cao cấp The River chính là tổ ấm tuyệt vời cho những gia đình đang tìm hiểu tìm kiếm một không gian vừa hiện đại, vừa trung tâm và hết sức mát mẻ bởi hệ thống không gian xanh cùng hồ cảnh quan. Hiện nay, The River đã công bố tòa căn hộ hạng sang đầu tiên của dự án bất động sản. Diện tích căn 1 phòng ngủ là 64m2, căn 2 phòng ngủ từ 94m2, căn ba phòng ngủ là 140m2 và căn hộ văn phòng lần đầu có mặt tại VN và tại The River có diện tích vào khoảng 64m2.

Khu thành thị The River sở hữu tòa tháp chung cư tiên tiến với tầm view đẹp – một trong những công trình trọng điểm bậc nhất khu đô thị. Khía cạnh khác là quần thể văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, tiện ích đồng bộ, toàn bộ tạo nên một phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp. The River được kỳ vọng sẽ trở thành khu thành thị xanh sôi động, trọng điểm tại cửa ngõ trung tâm nói riêng và toàn thành thị nói chung. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang cao cấp thượng lưu, The River trở thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự quyết định tuyệt vời cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua The River vì số lượng chỉ có hạn. Vui lòng liên hệ Hotline PKD để nhận tin tức công bố The River.

Xem thêm

0913.756.339