Chọn Chung cư hạng sang The Sang Residence để sang nhờ…hàng xóm!

Mở bán trong năm 2020, condotel The Sang Đà Nẵng đã tạo ra sức hút mạnh mẽ, ghi nhận thường xuyên những con số bán kỷ lục ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi cập nhật vào quý 4, Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang mang đến thời cơ “Vàng” sở hữu căn hộ cao cấp Châu Âu tại Đà Nẵng.

The Sang Residence

Xem thêm tin tức tại Giagocchudautu.com: Luật xây dựng mới nhất năm 2020

Dự án chung cư hạng sang The Sang Residence thoải mái tiện nghi

Về vị trí được xây dựng trên trục đường chính đường Phạm Kiệt đây được coi là con đường phố sầm uất và đông dân cư tại Đà Nẵng. Vì vậy khi quý vị sỡ hữu 1 căn hộ chung cư hạng sang tại nơi đây thì việc lưu thông sẽ trở thành thuận tiện qua các khu vực khác trên địa bàn Đà Nẵng như khu vực Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Sơn Trà, Hải Châu, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa. Tại đây người dân có thể sinh hoạt rất thuận tiện khi bao bọc xung quanh rất nhiều tiện ích thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí, học tập và làm việc. Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang luôn là cái tên được nhắc đến một biện pháp đầy tự hào với tư cách là nhà đầu tư danh tiếng danh tiếng tại VN trên lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Mới đây Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang tiếp tục triển khai Chung cư hạng sang The Sang Residence đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng.

Mỗi tòa chung cư đều có những tiện ích riêng, thích hợp với tính năng của mình. Như các tòa chung cư với những căn dành cho cư dân ổn định gia đình mãi mãi sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm giá trị tăng lên sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, chắc chắn được sự thuận tiện, thể hiện được đẳng cấp của Chung cư hạng sang The Sang Residence. Hạ tầng của Chung cư hạng sang The Sang Residence gòm có nhiều tòa nhà chung cư và văn phòng cũng như trung tâm thương mại, 1 số các tiện ích tiêu chuẩn 5 * của siêu Chung cư hạng sang The Sang Residence có thể nhắc đến là phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, văn phòng, bể bơi, bệnh viện, trường học….

Căn hộ hạng sang The Sang Residence gần bên sông

An ninh, an toàn là 1 trong những tiêu chí giới nhà giàu đặt lên danh tiếng khi quyết định quyết định nơi an cư. Ở Chung cư hạng sang The Sang Residence các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ chắc chắn chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh khu dân cư thân thiện với hình ảnh các nhân viên an ninh luôn tười cười. An ninh sống là vấn đề rất được quý vị chú ý khi mua 1 căn hộ hạng sang. Đây còn là tiêu chuẩn để phân tích cấp độ tính tiên tiến của 1 không gian sống bởi vậy ngay từ khi triển khai Chung cư hạng sang The Sang Residence nhà đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang đã chú trọng đến tiêu chí này. Đến với dự án nhà ở này quý vị sẽ được sống tại 1 căn hộ tiên tiến được thiết kế chuẩn châu Âu được bao quanh bởi hàng rào bảo vệ nổi bật, kiểm soát chặt chẽ vấn đề đị lại, bởi vậy cư dân khi sinh sống tại đây hoàn toàn có thể yên chất về vấn đề an ninh.

The Sang Residence

Click xem các căn hộ condotel tại Giagocchudautu.com: loại hình condotel là gì

Sở hữu khu đất có diện tích 2.854 m2, Chung cư hạng sang The Sang Residence đáp ứng 298 căn hộ chung cư với giá dự định từ 2.5 tỷ/căn (căn 1 phòng ngủ và 1 phòng chức năng, giá chưa gồm VAT). Đây là dự án nhà ở mới nhất của Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang tại khu trung tâm Đà Nẵng, sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội. Kiến tạo 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp, thời thượng tại vị trí cửa ngõ, Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang 1 lần nữa khẳng định tiềm lực và vị thế của 1 ông lớn trên thị trường BĐS cao cấp. Sự xuất hiện của những sản phẩm chất lượng, vị trí độc tôn trong lòng phố thị mang thương hiệu Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang chính là nhân tố chắc chắn cho chất lượng và đời sống đỉnh cao, xứng tầm. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời vượt bậc theo thời gian cũng như đăng ký nhận mặt bằng Chung cư hạng sang The Sang Residence xin mời nhà đầu tư cùng quý vị liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây.

Xem thêm thông tin

0919.620.880