Chủ đầu tư căn hộ De La Sol

Chủ đầu tư căn hộ De La Sol tập đoàn Capitaland- vốn được biết đến như 1 trong một vài tập đoàn BDS lớn nhất của Singapore thuộc khu vực châu Á. Tập đoàn Capitaland được đầu tư vốn Chính phủ Singapore là 40%.

Hãy cùng Quốc Dũng bất động sản tìm hiểu về tập đoàn Capitaland trong bài viết sau.

Thông tin chủ đầu tư căn hộ De La Sol – Capitaland

Tính đến thời điểm giai đoạn này, Capitaland đã với mặt tại 30 quốc gia và trên 150 thành phố, trong đây 2 thị trường phát triển mạnh nhất là Trung Quốc và Singapore. Trong thời gian gần đấy, tập đoàn này cũng đang bắt đầu chú trọng và phát triển một số dự án lớn thuộc 2 nước Đông Nam Á là Việt Nam và Indonesia.

tap doan capitaland

Về CDT Capitaland của dự án De La Sol Quận 4 là 1 trong một số doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực chính là BDS và quản lý đầu tư BĐS. Những danh mục đầu tư của chủ đầ tư này chủ yếu bao gồm văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà ở và khu compound ( khu phức hợp). Ngày nay, tập đoàn này được đầu tư mạnh nhất là 2 thị trường chính là Singapore và Trung Quốc.

Nhờ sở hữu bí quyết vững mạnh nên Capitaland mang rất nhiều dự án BDS lớn điển hình, những chiến lược quản lý hiệu quả cùng với mạng lưới phát triển phân khúc rộng khắp giúp mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách mua. Tại Việt Nam, phân khúc hoạt động mạnh nhất của

Capitaland là TPHCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành lớn tại khu vực phía Bắc là Hà Nội, Hải Phòng… một vài căn hộ điển hình nhất tại Việt Nam là dự án căn hộ The Vista, dự án căn hộ The Krista, dự án căn hộ chung cư cấp cao Parcsping, D1Mension,…và gần đấy nhất là dự án căn hộ De La Sol Capitaland.

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 sắp ra mắt có gì đặc biệt

Nối tiếp thành công đến từ một số căn hộ đẳng cấp hạng sang trước đấy như D1 Mensiaon hay Vista Verde…chủ đầu tư De La Sol tiếp tục dự định cho ra mắt dòng căn hộ Summer cao cấp có phong cách kiến trúc mới lạ, giúp đáp ứng được thị hiệu và nhu cầu lớn từ phía người dùng.

Tìm hiểu ngay: vì sao nên mua căn hộ De La Sol

phoi canh de la sol

De La Sol quận 4 đem đến phong cách mới và thổi gió vào những căn hộ khác nằm trên quận 4. Theo như dự kiến, căn hộ này sẽ được mở bán phân khúc vào quý 2/2018. Cũng tương tự như nhiều dự án trước đó, dòng căn hộ De La Sol nằm ở mặt đường Tôn Thất Thuyết, hướng view ra sông chuẩn bị sẽ “ làm mưa làm gió” trên phân khúc BDS thuộc phân khúc căn hộ trọng tâm. Bên cạnh tốc độ bán hàng cũng như danh tiếng đến từ CĐT Capitaland, dự định căn hộ này sẽ được bán hết trong ngày Thứ nhất mở bán.

Cập nhật giá bán căn hộ De La Sol và so sánh với khu vực tìm hiểu : gia ban De La Sol

Dòng căn hộ Summer quận 4 kế thừa và phát triển các tiện ích tuyệt vời của nội khu và một số kiến trúc độc đáo được bày biện trong từng không gian căn hộ riêng… đặc thù, dự án De La Sol Capitaland sẽ được đơn vị hàng đầu Asscott quản lý nên đảm bảo chắn một số công tác như duy tu, quản lý và bảo trì, bảo hành, chăm sóc dịch vụ sau bán hàng sẽ được chăm chút và đầu tư khá tỉ mỉ.

Mọi dự án của chủ đầu tư căn hộ De La Sol đều được đánh giá cao từ phía KH như phong cảnh đẹp, thời gian bàn giao xác thực, không gian sống lý tưởng… do đó, dù mới ra đời nhưng dự án De La Sol quận 4 của Capitaland luôn được một số quý khách chờ đợi.

Bài viết liên quan dự án De La Sol tìm hiểu ngay: