Chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc là ai?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có thể nói chủ đầu tư cũng là 1 yếu tố góp phần làm nên thương hiệu và uy tín cho một dự án bất động sản và đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc theo góc nhìn của Nhật Phạm cũng vậy, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành cơ sở bảo đảm cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong thời gian tới. Đã nắm như thế nào về chủ đầu tư BIM Group của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án nghỉ dưỡng được công ty SaleReal đánh giá rất cao tại khu vực Phú Quốc. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  

Theo chuyên gia bất động sản tập đoàn BIM được xuất hiện vào năm 1994 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành 1 trong những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành hàng đầu ở Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc sáng suốt chọn lựa các lĩnh vực đầu tư phù hợp. Hiện thời, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Theo chuyên gia bất động sản nhất là, trong lĩnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở các vị trí đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng đến mục đích mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc phối hợp với những đơn vị hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để tạo ra những sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc là ai?

Theo Nhật Phạm tại phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM kết hợp với các đối tác quốc tế nổi tiếng để triển khai và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác dài lâu đem lại những sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư sinh lời lớn và bền vững cho những chủ đầu tư tiềm năng. Với phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi trội được kết cấu theo phong cách hiện đại, hòa quyện cùng với không gian nên thơ của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Theo Lê Đình Phong với danh tiếng và tiềm năng từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu vang danh thế giới, đạt nhiều giải thưởng xuất sắc trong lãnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc chắn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong thời gian sắp đến, song song đó cũng mở ra cơ hội hấp dẫn cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án tráng lệ bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch nước nhà trong thời buổi hội nhập, không ngừng biến chuyển như hiện nay.

0919.620.880