Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc hướng nhìn trải rộng công viên rộng

Phúc An Asuka châu đốc dự án nhà phố và biệt thự hợp tác chiến lược của Trần Anh Group hội tụ những lợi thế đặc biệt tạo nên một thiên đường sống mà bao người mơ ước .
Phúc An Asuka

Nhà phố Phúc An Asuka An Giang hướng nhìn trải rộng

Các tuyến đường lớn Quốc Lộ 91, Mậu Thân, Tôn Đức Thắng, đi đến với các trục đường lớn khác của thành thị giúp việc đi đến vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một biện pháp thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt hiện trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một biện pháp dễ dàng. Ngoài ra, địa điểm của Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc cũng rất đắc địa. Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Các tuyến đường lớn Quốc Lộ 91, Mậu Thân, Tôn Đức Thắng, đi đến với các trục đường lớn khác của thành thị giúp việc đi đến vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một biện pháp thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt hiện trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một biện pháp dễ dàng.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án nhà phố và biệt thự có môi môi trường xanh gần gũi tự nhiên và môi trường sống thoáng đãng hết sức ý nghĩa với cư dân ở dự án nhà phố và biệt thự đó, nó hết sức có ích cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Hãy thử tưởng tượng, một ngày tuyệt vời tại dự án Phúc An Asuka Trần Anh , chiều chiều cả gia đình cùng đi dạo trong công viên ngắm những nhành hoa rực rỡ, hay thả ga shopping mua sắm khuyến mãi, tám chuyện thoả thích tại khu cafe có wifi miễn phí. Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc được CĐT xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện Bên cạnh môi trường, đem lại quyền lợi cho cuộc sống cư dân.

Khu dự án Phúc An Asuka công viên rộng

Với thiết kế và diện tích đa dạng, Phúc An Asuka châu đốc có rất nhiều sự quyết định thích hợp với mọi tiêu chí. Diện tích đất nền giá rẻ từ 100 – 125 m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ Bao gồm nhiều loại đất nền giá rẻ khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho đề nghị của quý vị mua nhà. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng tự nhiên ,sinh thái Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc sẽ phát triển thành điểm đến làm hài lòng nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Phúc An Asuka

Quá nhiều nhân tố để chúng ta quyết định ngay Phúc An Asuka châu đốc làm nhà ở cho mình thì tin chắc quý vị sẽ nghĩ dự án nhà phố và biệt thự này có giá hết sức đắt đỏ. Hiện tại giá mỗi nền tại Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc từ 2,5 tỷ/nền. Với sự hỗ trợ vay vốn từ hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý vị chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một dự án Phúc An Asuka Trần Anh.

Hãy mua một lô đất nền giá rẻ ngay tại dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp Phúc An Asuka của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những quyền lợi mà CĐT mang lại cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339