Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River được dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm 2019. Hiện nay tuy mới có thông tin chưa chính thức nhưng dự án của chủ đầu tư Sunshine Diamond River đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

hinh anh sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có uy tín?

Chủ đầu tư can ho Sunshine Diamond River là Sunshine Group, một công ty bất động sản lớn ở Hà Nội. Tính đến nay công ty đã đầu tư nhiều dự án bất động sản, hầu hết là ở Hà Nội, một số dự án tiêu biểu đó là: Dự án Sunshine Garden ở đường Phạm Hùng, quận Hai Bà Trưng (mua lại của Mai Trang Group), dự án Sunshine Riverside ở gần cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, dự án Sunshine City ở khu đô thị Ciputra, ngoài ra còn có nhiều dự án khác.

Sunshine Group là chủ đầu tư lớn. Trên thị trường bất động sản Hà Nội, Sunshine Group thì chỉ xếp sau Hà Đô, Vingroup và một số chủ đầu tư khác. Tuy nhiên, ở Sài Gòn Sunshine Group mới thực hiện dự án thứ 2 cho nên vẫn chưa nổi tiếng lắm.

Sunshine Group tiến vào thị trường miền nam và thâu tóm nhiều khu đất có vị trí đẹp. Hiện nay Sunshine Group nắm được quỹ đất lớn ở các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7. Một số khu đất trong đó là được mua lại. Sunshine City Saigon và Sunshine Diamond River là 2 khu đất được Sunshine Group mua lại từ Phát Đạt.

Video giới thiệu Sunshine Group

https://youtu.be/bbqW4-2XFwY

Những điểm nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

SaleReal chúng tôi ấn tượng nhất về chủ đầu tư Sunshine Group đó là ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản. Sunshine Group là đơn vị phát triển công nghệ Smart Home cho mình.

Với công nghệ này thì cuộc sống của cư dân sẽ tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Công nghệ smarthome cho phép bạn điều khiển các thiết bị trong căn nhà từ xa. Các thiết bị có thể học được hành vi của con người để điều chỉnh chế độ làm việc theo thói quen con người.

Trong năm 2018, Sunshine Group đã tái cấu trúc lại công ty, sau đó định hướng kinh doanh là tập trung vào 4 dòng bất động sản hạng sang: Căn hộ hạng sang, biệt thự thấp tầng, biệt thự cao tầng, bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong mấy năm hoạt động ngắn ngủi vừa qua, Sunshine Group đã đạt được nhiều giải thướng: Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, top 10 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam tốt nhất 2017, Nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2018, dự án mang tính biểu tượng Việt Nam (dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay).

Cùng với việc đầu tư bất động sản thì Sunshine Group cũng hoạt động ở các lĩnh vực khác, đó là lĩnh vực giáo dục, thương mại, thương mại điện tử, công nghệ, phần cứng, vi mạch. Sunshine Group đã tạo được một hệ sinh thái là Sunshine, tương tự như hệ sinh thái của VinGroup.

Dự án Sunshine Diamond River được đầu tư bởi một công ty lớn như vậy, cộng thêm yếu tố vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, cho nên nó xứng đáng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc khi quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 7.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Với sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao của công ty chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

 

0913.756.339
0913.756.339