Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào Dẫn đầu phong cách sống thời thượng

Sở hữu vị trí thuận lợi tại Condotel Vietpearl Gành Hào vietcomland.com là tổng hòa của mọi yếu tố từ sang trọng, hiện đại đến tinh tế. Dự án nhà ở đáp ứng mọi tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp. Phù hợp, hiện đại với mức thu nhập và khả năng tài chính trung bình. Do làm chủ đầu tư.

Vietpearl Gành Hào

Hệ thống tiện ích Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào

dự án Vietpearl Gành Hào tọa lạc mặt đường đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước TP. Vũng Tàu Vũng Tàu. Khu vực có giao thông tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Chung cư Vietpearl Gành Hào Với vị trí thuận lợi tại trung tâm KĐT khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước ở phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nam Vũng Tàu, gần nhiều trường đại học danh tiếng và các trung tâm y tế lớn như: trung tâm y tế y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hiện đại của cư dân Condotel Vietpearl Gành Hào vietcomland.com có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và các sinh hoạt. Hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh: Không chỉ có chốt bảo vệ để kiểm soát tại các cổng ra vào mà tại ngay sảnh của tòa khách sạn. Các tòa dự án Vietpearl Gành Hào đều có hệ thống bảo vệ cắm chốt.

Thị trường căn hộ cho thuê tại Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào

Chung cư Vietpearl Gành Hào được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 2571m2 với mật độ xây dựng khoảng 35%. Dự án căn hộ hạng sang giáp ranh với 2 mặt đường, quy tụ thành 1 KĐT bề thế. Và số đông khoảng không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà ở đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho KH lên nhiều lo ngại.

vietcomland.com

Về mức giá bán dự án nhà ở thì Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào khoảng trong khoảng từ 45tr/m2 . Đây là mức giá bán rất thích hợp với dự án nhà ở tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án nhà ở còn được hướng dẫn tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Lựa chọn sống tại Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào, cư dân sẽ được thụ hưởng 1 cuộc sống hiện đại trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào trông đợi sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở nên nềm móng vững chắc cho 1 gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.