Có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền hay không?

Với kết cấu sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để sinh sống, vừa có thể cho thuê để phát sinh lời cho nên dù chỉ mới có mặt ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo ra cơn sốt lớn, cuốn hút rất nhiều quý khách hàng cùng nhu cầu ngày càng gia tăng cho sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua điều kiện quý giá nhằm đưa shophouse tới gần hơn với mọi người, biểu hiện tại những dự án lớn có sản phẩm này đến từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp, điển hình ở đây chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là công trình Rosita Garden Khang Điền http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền hay không?

Click here để tham khảo thêm thông tin về giá của dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới có mặt tại Việt Nam các năm gần đây nhưng shophouse cũng mau chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành cao từ chủ đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong kỳ hạn ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm việc bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu thế và S, không gian vị trí và thường chỉ xuất hiện ở những trung tâm mua sắm hoặc những thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn mang tới khá nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Trải nghiệm không gian sống tại Rosita Khang điền: Read More

Dự án Khang Điền: Xem ngay tọa lạc ở Quận 9, khu vực đang cực kỳ phát triển mạnh mẽ ở Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn tất mặt ngoài với thiết kế đẹp, đặc sắc trong 1 môi trường xanh mát, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt tại vị thế thuận lợi nhất mà còn được đảm bảo tốt về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sở hữu 1 trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có các chuyển biến mãnh liệt, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ thu hút nhiều dân cư đến đây sinh sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy nhà đầu tư của công trình Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng công trình nhà phố, shophouse cực kỳ thành công ở khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính do đó sự xuất hiện của dự án Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều chủ đầu tư chú ý và xem xét lựa chọn bởi những giá trị lớn từ chất lượng và tiềm năng kinh doanh của những căn shophouse dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có khả năng đem đến. Nếu bạn đã nhận thấy được sức cuốn hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ qua Rosita Garden Khang Điền.