Công trình New City có những loại căn hộ gì?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nếu như bạn đang kiếm một khu căn hộ chung cư Quận 2 với địa thế đẹp, thuận tiện cùng giá bán thích hợp tại Tp.HCM thì New City thuộc Căn hộ Quận 2 chính là 1 trong các cái tên đáng để bạn lưu tâm. Khám phá các tin tức cụ thể về dự án này bạn sẽ càng nhận ra được các lợi ích tuyệt hảo cùng cuộc sống trong mơ mà những căn hộ chung cư ở New City có khả năng đem đến cho bạn và gia đình. Cùng với đó, New City cũng có khá nhiều kiểu căn hộ phong phú để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng quý khách hàng.

vi tri du an new city quan 2

Dự án New City theo tin tức bất động sản có vị thế đắc địa ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, thuộc quận 2, TPHCM. Cảm hứng thiết kế của New City được lấy từ ý nghĩa thực sự yếu tố phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét thoáng đãng, tiên tiến trong công trình đang xây mà nó còn gồm nét dòng sông uốn cong mềm mại, tươi xanh từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông mang lại cho các cư dân khoảng xanh, khoảng lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước xanh trong với các tiện ích tân tiến, sang trọng nhất hỗ trợ tiết kiệm được năng lượng phát triển cuộc sống xanh, tươi mát, bồi đắp một cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho người dân sống trong tương lai.

Theo Nhật Phạm công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong những tổng thầu chuyên nghiệp tại nước ta được mọi giới đầu tư lựa chọn và nhận định cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công những công trình tòa cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ …

Theo Lê Đình Phong Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như phát triển dự án cao cấp tại TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

Theo công ty bất động sản quy mô của New City gồm có 4 block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, khi hoàn tất dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Những loại căn hộ tại công trình New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu D với diện tích là 46,38m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu B, với diện tích là 59,61m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A1, có diện tích là 78,87m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Phụ thuộc vô số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có thể chọn lựa kiểu căn hộ phù hợp nhất để tận hưởng cuộc sống dễ chịu tuyệt hảo tại công trình New City.

 

0913.756.339