Cuộc sống tại dự án Saigon Sports City như thế nào ?

Saigon Sports City là một dự án đang được rất nhiều các chủ đầu tư và các quý khách hàng quan tâm, đặc biệt là các chủ đầu tư đang có ý định mua căn hộ cao cấp Quận 2. Họ đang băn khoăn không biết cuộc sống tại Saigon Sport City sẽ như thế nào trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh saigon sports city

Cuộc sống tại dự án Saigon Sports City như thế nào ?

Không chỉ được các chủ đầu tư quan tâm mà các quý khách hàng cũng rất chú ý đến điều này. Tại một vị trí địa lý thuận lợi, Saigon Sports City Keppel Land không những giúp cho các chủ đầu tư tăng được giá trị bất động sản của dự án , mang tới tới nguồn thu kinh tế lớn trong thời gian ngắn mà còn giúp các cư dân tương lai có tiết kiệm được thời gian tối đa trong việc di chuyển tới các điểm trung tâm lân cận của các Quận.

tien ich du an saigon sports city

Tiềm năng mà vị trí Saigon Sports City Quận 2 sở hữu

Là một dự án nằm tại cụm đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Đây là một một khu vực có những yếu tố trò đầy tiềm năng. Đây là khu vực nằm gần với tuyến đường Liên Phường, tuyến đường này sẽ kết nối từ nút giao Đỗ Xuân Hợp chạy xuyên qua 2 khu đô thị Alpha King và Saigon Sports City đến Ngã 3 Cát Lái. Điều này sẽ mở ra một cung đường mới cắt ngắn khoảng cách từ dự án Sài Gòn sport City về cầu Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm thông tin Saigon Sports City Quận 2 tại video dưới đây:

Không những vậy, chính vì tọa lạc ngay mặt tiền trên đường cao tốc nên dự án căn hộ Saigon Sports City có thể trở thành một khu đô thị mới vô cùng đáng sống. Trong tương lai, dự án sẽ không thể thiếu một tiện ích nào. Phía đông của dự án liền kề với khu thể thao liên hợp và sân gôn Nam Rạch Chiếc.

Phía tây của dự án liền kề với trung tâm thi đấu đa năng . Phía Nam tiếp giáp với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Phía bắc được một phần nhỏ của Sông Sài Gòn ôm trọn, mang đến một làn không khí vô cùng trong lành, xanh mát và thoải mái cho các quý khách hàng.

Chính vì nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên khả năng kết nối giao thông của dự án Saigon Sports City với các khu vực lân cận cũng vô cùng nhanh chóng. Cụ thể, khi cần kết nối với Đỗ Xuân Hợp, các quý khách hàng cũng chỉ mất 3 phút. Kết nối với Mai Chí Thọ cũng chỉ mất 2 phút và ngã ba Cát Lái cũng chỉ mất 5 phút.

Việc kết nối với các khu vực trung tâm lớn cũng khá dễ dàng với những tuyến đường huyết mạch. Ví dụ như các cư dân chung cư Saigon Sports City muốn kết nối với khu công nghệ cao của Quận 9 cũng chỉ mất 10 phút.

Với thời gian này, cư dân Saigon Sports City Quận 2 cũng có thể tới khu đô thị mới Thủ Thiêm hoặc tới khu đô thị kiểu mẫu số 1 Sài Gòn Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng chỉ mất 15 phút. Các quý khách hàng Saigon Sports City nếu có công việc cần tới chợ Bến Thành của Quận 1 cũng chỉ mất 25 phút di chuyển.

Như vậy để nói về yếu tố vị trí địa lý thì chúng ta có thể thấy rằng Saigon Sports City HCMC là một vụ án mang tới sự thuận tiện tối đa trong di chuyển cho các quý khách hàng.

0919.620.880