Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại khu căn hộ Intracom Riverside Đông Anh

khu dự án cao cấp Intracom Riverside là dự án sở hữu vị trí thuận lợi cạnh sông Sài Gòn, được nhiều chuyên gia đánh giá là khu vực có nhiều giá trị tiềm năng nhờ hạ tầng xã hội. Với những ưu thế nổi trội mà ít có khu căn hộ nào có được, đây thực sự là chốn ổn định chỗ ở lí tưởng, cho cuộc sống hàng ngày như thiên đường.

Intracom Riverside

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lai-chau/

Căn hộ Intracom Riverside thành phố Hà Nội thiết kế vượt trội

Một trong những nguyên nhân tạo nên sự quan tâm và sức thu hút của Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lai-chau/ được xuất phát từ chính vị trí thuận lợi đáng giá ngàn vàng. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này càng ngày càng được mở rộng và nâng cấp, chắc chắn việc đi đến thuận lợi và mau chóng hơn rất nhiều, hạn chế thực trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình quyết định căn hộ chung cư cao cấp tại khu chung cư Intracom Riverside Đông Anh .

Với tổng diện tích Hơn 8.000m2, khu thành phố đẳng cấp này là quần thể căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, khu căn hộ Intracom Riverside Đông Anh vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề chắc chắn chắc chắn cho cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai tại khu căn hộ Intracom Riverside Đông Anh. https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lai-chau/ là tòa chung cư trung tâm dự án nhà ở, địa điểm này đem đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly lý tưởng đến hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5* như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Căn hộ Intracom Riverside view thông thoáng

Khu khu chung cư Intracom Riverside Đông Anh được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút tha hồ sau công việc bận rộn. Những căn hộ chung cư cao cấp tai khu căn hộ Intracom Riverside Đông Anh đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp môi trường sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát tự nhiên và đây cũng là biện pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Hiện thông tin ra mắt khu căn hộ Intracom Riverside Đông Anh đang dự định được chủ đầu tư ra mắt chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự định cho rằng giá bán khu căn hộ Intracom Riverside Đông Anh sẽ hết sức hấp dẫn và được trợ giúp vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ văn phòng độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những quyền lợi kép trong sản phẩm này mà dự án càng thuận lợi thu hút được sự quan tâm của quý khách và nhà đầu tư. Nhờ những lợi thế nổi trội mà hiếm có của mình, khu căn hộ Intracom Riverside Đông Anh đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý khách quan tâm dự án có thể cập nhật thường xuyên tất cả thông tin dự án tại website mời quý khách quan tâm quan tâm theo dõi.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/khu-dan-cu-do-thi-moi-tan-tien-lagi

Xem thêm thông tin

0913.756.339