Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2

The River khu phức hợp đa chức năng Vừa được triển khai đầu tư xây dựng tại Thủ Thiêm q2 TP.HCM.

Khu phức hợp được đầu tư hiện đại năm tại chân cầu Thủ Thiêm 1 với tổng quy mô được công bố chính thức từ phía chủ đầu tư là tập đoàn REFICO & CII là 3.5ha. đây là Một trong những dự án bất động sản được Lê Đình Phong lựa chọn giới thiệu và tư dẫn đến các nhà đầu tư trong thị trường căn hộ Quận 2 thời gian gần đây.

Chính vì vậy mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm một số thông tin về The River Thu Thiem để quý khách có thể tìm thông tin mới về căn hộ cao cấp Quận 2.

Đánh giá thực tế và cập nhật giá bán căn hộ Lexington Residence năm tại đường Mai Chí Thọ phường An Phú của tập đoàn bất động sản Novaland năm 2021 mới chuyển ra Lê Đình Phong, xem ngay: Lexington Residence

Được hoàn thiện và bàn giao vào năm 2016 đến nay thi dự án có quy mô 5 tòa tháp cao 25 tầng tại đường Mai Chí Thọ vẫn nhận được những phản hồi của hướng dẫn. Thực tế hiện nay chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng công trình và môi trường sống tại đây đều được đảm bảo không hề thua kém quá nhiều so với khi bạn giao 5 năm trước. 

Phần lớn các khách hàng mua căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ để ở và ít người có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ hiện nay. Trong giỏ hàng của Lê Đình Phong đang có một số căn hộ là Lexington Residence quận 2 chuyển nhượng và quý khách có nhu cầu có thể xem thông tin chi tiết trong bài viết trên.

phoi canh du an the river thu thiem

Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2

Là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh không chỉ nhờ các yếu tố hiện có mà nơi đây còn là dự án quy tụ những thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như các tập đoàn REFICO, CII, ARUP, Aurecon,..

Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như thiết kế kiến trúc thiết kế kết cấu thiết kế cơ điện quản lý thiết kế và xây dựng được chủ đầu tư lựa chọn để cùng nhau hợp tác xây dựng nên một dự án khu phức hợp với mục tiêu phát triển nhất của Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết The River được chia sẻ tại video dưới đây:

Mặt băng thiết kế căn hộ The River Thủ Thiêm

Với tổng quy mô 3,5 ha, du an The River Thu Thiem Đã và đang làm nên những điều không thể để trở thành một trong những dự án nâng cấp với các tòa nhà cao 25 tầng và 1140 sản phẩm căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ cùng với sự kết hợp giữa các loại hình sản phẩm khác như shophouse, Villa,… sẽ mang lại cơ hội đầu tư cao cho các khách hàng.

mat bang can ho the river

Trong thời gian vừa qua thì thị trường căn hộ Quận 2 trong các thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những thị trường được nổi bật thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và có số lượng giao dịch Đạt con số vô cùng ấn tượng và nhiều dự án mới liên tiếp được ra mắt trong số đó có các dự án tại Thủ Thiêm.

The River được triển khai xây dựng vào giữa năm 2018 và sẽ được hoàn thành theo đúng dự kiến vào năm 2022 với mức giá 6.000 USD cho 1 m2 hoàn thiện từ trong ra ngoài sẽ là một trong những căn hộ cao cấp có tiêu chuẩn bàn giao hoàn tất về nội thất nhập cho các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc hoàn thiện căn hộ so với các sản phẩm căn hộ Quận 2 bàn giao phần cơ bản như hiện nay.

Chung cư quận 2 với diện tích căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ dao động cơ 70 đến 220 M2 Riêng đối với dòng sản phẩm shophouse sẽ có diện tích từ 205 đến 1059 m2 diện tích sàn sẽ là một sự lựa chọn đầu tư kinh doanh và hưởng rất hợp lý được nhiều người lựa chọn trong thời đại hiện nay. Đặc biệt là với một dự án nằm tại vị trí đẹp trong khu đô thị thu xếp ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 sẽ là sự lựa chọn tối ưu mà Lê Đình Phong muốn giới thiệu đến quý khách có nhu cầu tại thị trường Quận 2 năm 2020.

Mua The River Quan 2 Quý khách sẽ có nhiều hơn những gì mà mà các dự án khác đã mang lại cho khách hàng của mình đặc biệt là những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư REFICO & CII. Cùng với website ledinhphong.vn chính thức của chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin thị trường căn hộ Quận 2 và đánh giá dự án chung cư Thủ Thiêm trong đó có sản phẩm can ho The River quý khách Có thể tham khảo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

0913.756.339