Đánh giá hiệu quả đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án Sunshine City Saigon vẫn đang là tâm điểm của thị trường đầu tư kể từ năm 2018, khi dự án bắt đầu có thông tin ra mắt. Dự án phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ khách mua ở, khách mua đầu tư lướt sóng,  khách mua để bán lại và khách mua để cho thuê.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Quận 7? Hiệu quả đầu tư căn hộ có tốt hay không ? Quốc Dũng Blog sẽ phân tích để quý khách hàng có thể đánh giá được chính xác và chi tiết nhất.

diem an tuong sunshine city saigon

Vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án Sunshine City Saigon?

Có 3 lý do mà Quốc Dũng Blog cho rằng khách hàng nên chọn du an Sunshine City Sai Gon để đầu tư cho thuê.

Thứ nhất, căn hộ Sunshine City Sài Gòn rất phù hợp để ở và đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách thuê. Khu căn hộ có vị trí trung tâm, thuận tiện để đi lại nhất là đi vào trung tâm thành phố và các quận thành xung quanh. Căn hộ có thiết kế đẳng cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích tạo sự tiện nghi và khiến mọi khách thuê đều hài lòng. Khách hàng sẽ được nhận bàn giao hộ đã hoàn thiện nội thất dát vàng nên dễ dàng cho thuê và thu lợi nhuận ngay  sau khi nhận nhà.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

https://youtu.be/Qm7J63KTdCQ

Thứ hai, giá cho thuê căn hộ tại Quận 7 nói chung và khu vực dự án Sunshine City Quận 7 nói riêng luôn cao và liên tục tăng bởi tốc độ gia tăng dân số của khu vực cao. Tỷ suất sinh lời khi đầu tư  cho thuê căn hộ trong khoảng 6 – 8%, hiệu quả hơn so với nhiều kênh đầu tư khác. Thêm vào đó pháp lý dự án Sunshine City đã có đầy đủ nên đầu tư cho thuê căn hộ cũng an toàn hơn.

Thứ ba, tài chính để khách hàng mua căn hộ Sunshine City để cho thuê cũng hợp lý khi mức giá mở bán của dự án chỉ từ 50 – 55 triệu/m2 và có chương trình hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng. Khách hàng có thể cho thuê căn hộ trong thời gian dài để thu lợi nhuận và sau này có thể lấy căn hộ  làm tài sản kế thừa cho con cháu, vừa có giá trị vật chất vừa mang giá trị tinh thần.

Căn hộ Sunshine City phù hợp với khách thuê là ai?

Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 có đa dạng thiết kế với diện tích từ 68  – 286m2. Vì vậy, khách thuê có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ  hoặc căn hộ 4 phòng ngủ, tùy mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

Căn hộ có chất lượng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của mọi khách thuê và phù hợp  với tất cả các đối tượng khách hàng:

Các cặp vợ chồng trẻ, các gia đình nhỏ, gia đình nhiều thế hệ

Các doanh nhân, chuyên viên, công chức, người nổi tiếng, người nước ngoài, khách đến du lịch nghỉ dưỡng, …

Đây là những khách hàng có điều kiện tài chính, muốn sinh sống tại một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi và tiện ích sống, gần trung tâm, gần trường học, gần các khu vui chơi giải trí. Và Sunshine City Quận 7 đều đáp ứng được những điều kiện này nên việc  cho thuê dễ dàng và được giá.

Trên đây là những đánh giá của Quốc Dũng Blog về căn hộ Sunshine City Sài Gòn ở khía cạnh đầu tư cho thuê. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Quận 7 này.

 

0913.756.339