Đánh giá vị trí dự án An Phú New City

An Phú New City là dự án nhà phố, biệt thự hiếm hoi tại khu trung Quận 2. Được Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận phát triển. Ngoài thiết kế, tiện ích đẳng cấp, An Phú New City Quận 2 còn có vị trí hoàn hảo.

Vậy vị trí An Phú New City ở đâu? Vị trí có điểm gì nổi bật? Tiềm năng tăng giá ra sao? Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin & đánh giá của mình về dự án An Phú New City Quận 2.

An Phú New City có vị trí như thế nào?

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Nằm trong cụm khu dân cư cao cấp với các dự án nổi bật như Cantavil, Estella Heights,…

vi tri an phu new city

Dự án An Phú New City được hưởng trọn những lợi thế từ kết nối giao thông đến những tiện ích hiện hữu xung quanh.

Từ An Phú New City Quận 2 di chuyển đến Quận Bình Thạnh mất khoảng 5 phút, đến trạm dừng chân của tuyết Metro mất khoảng 3 phút.

Di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm mất khoảng 10 phút, trung tâm Quận 1 khoảng 15 phút bằng cách qua cầu Thủ Thiêm 2(đang được xây dựng). Di chuyển đến khu Công Nghệ Cao Quaanj9 chỉ mất 15 phút.

Ngoài ra nhờ nằm ngay trung tâm Quận 2, khu vực được hình thành từ lâu đời nên hầu hết mọi tiện ích đều được hiện hữu sẵn. Sống tại căn hộ An Phú New City quý khách có thể sử dụng mọi tiện ích một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, vị trí nhà phố An Phú New City không nằm sát mặt tiền đường lớn nên không gian sống rất yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi. Nhưng dự án vẫn đảm bảo được kết nối thuận tiện cho cư dân sống tại đây.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí dự án An Phú New City

Dự án nhà phố, biệt thự nằm ngay trung tâm Quận 2, khi các quỹ đất để phát triển các dự án nhà phố tại khu trung tâm đang dần khan hiếm. Thì tiềm năng tăng tăng giá của dự án có thể thấy rõ.

Thêm vào đó là việc nâng cấp hạ tầng trọng điểm. Với yếu tố chờ đắt giá là tuyến Metro số 1(Bến Thành – Suối Tiên) dự kiến được đưa vào hoạt động cuối năm 2020.

Nút giao An Phú, đây là nút giao quan trọng của Quận 2 khi hầu hết các tuyến đường quan trọng đều đi qua. Nút giao này được UBND Quận 2 có kế hoạch xây hầm chui 2 chiều, giải quyết tình trạng kẹt xe ở hiện tại.

Trục đường Lương Đình Của, từ dự án An Phú New City ra trục đường này chỉ mất 2 phút. Được nâng cấp mở rộng lên lộ giới 40m, kết nối trực tiếp từ nút giao An Phú đến đường Đại lộ Vòng Cung. Tương lai trục đường này cũng sầm uất không kém so với Xa Lộ Hà Nội.

Ngoài ra, dự án còn nằm liền kề 2 khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh là Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc.

Ngoài An Phú New City được hưởng lợi từ vị trí trung tâm. Dự án Laimian City ngay mặt tiền đường Lương Đình Của cũng có được lợi thế tương tự.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án Laimian City Q2. Đây cũng là dự án căn hộ Quận 2 có quy mô lớn nhất tại khu trung tâm với tổng diện tích đất lên đến 131ha.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin và đánh giá vị trí, tiềm năng của dự án An Phú New City. Bài viết được thực hiện bởi Lê Quang Thành & Các cộng sự đã có hơn 9 năm kinh nghiệm tại khu Đông.

0913.756.339