Danh sách các dự án Quận 9 đã hoàn thiện

Cùng với sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay Quận 9 đang là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất. Với quỹ đất dồi dào, Quận 9 thu hút nhiều nhà đầu tư về triển khai nhiều dự án nơi đây. Nhiều thương hiệu bất động sản lớn đã hoàn thiện nhiều dự án và bán chung cư Quận 9. SaleReal đưa ra danh sách các căn hộ Quận 9 đã hoàn thiện để khách hàng tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Danh sách các dự án Quận 9 đã hoàn thiện

Căn hộ Quận 9 – Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền là dự án nằm ở Quận 9 được khởi công vào năm 2015 và bàn giao vào cuối năm 2018. Đây là dự án có chủ đầu tư là Khang Điền với quy mô dự án khoảng 1,7 ha bao gồm 4 block với tổng 867 căn hộ.

Là dự án phân khúc căn hộ đầu tư của Khang Điền ở Quận 9 nên Jamila Khang Điền được đầu tư công phu và trau chuốt trong từng chi tiết. Những khách hàng đã mua căn hộ này đánh giá đầu tư Jamila Khang Điền “đáng đồng tiền bát gạo” với môi trường sống tốt với tiện ích khang trang, đầy đủ. Giá bán hiện tại của Jamila Khang Điền rơi vào khoảng 28 – 34 triệu/m2.

jamila khang dien

Him Lam Phú An – Dự án Quận 9

Triển khai năm 2016 và bàn giao năm 2018, chung cư Him Lam Phú An tọa lạc tại mặt đường Thủ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9. Dự án có kết cấu 4 block cao 17 tầng, cung cấp ra thị trường tổng 1092 căn hộ. Căn hộ được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Him Lam với tài lực mạnh nên những sản phẩm của căn hộ này cũng được thiết kế chỉnh chu và hiện đại.

Điểm nổi trội của Him Lam Phú An là được thiết kế với 38 tiện ích tích hợp nội khu, mang đến sự tiện nghi tối đa cho cư dân. Dự án đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Hiện tại giá của căn hộ Him Lam Phú An nằm ở tầm 33 triệu/m2.

him lam phu an

Hausneo – Chung cư Quận 9

Nằm ở khu dân cư Khang An, Phú Hữu, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, chung cư Hausneo có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ezland Việt Nam. Tổng diện tích dự án khoảng 8000m2 với 2 block cao 18 tầng và 1 tầng hầm.

hausneo

Hausneo không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, tọa lạc tại tam giác vàng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai nên kết nối giao thông tốt mà còn có hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu đầy đủ, đa dạng dịch vụ với chất lượng cao. Nội thất sang trọng với không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, Hausneo thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hiện tại giá của Hausneo giao động từ 28 – 31 triệu/m2.

Căn hộ Quận 9 – The Art Gia Hòa

The Art Gia Hòa là khu chung cư nằm ở Quận 9 với khuôn viên rộng hơn 30.000m2 với 10 tháp căn hộ cao 18 tầng bán ra thị trường khoảng 1700 căn hộ. Chung cư được hoàn thiện bởi Công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh Nhà Gia Hòa. Chung cư The Art tọa lạc tại ven sông với tiện ích và thiết kế sang trọng chất lượng resort 5 sao. Các căn hộ ở chung cư The Art Gia Hòa thu hút sự đầu tư với giá hiện nay ở khoảng 29 – 33 triệu/m2.

SaleReal đã mang đến thông tin của một số căn hộ chung cư đã hoàn thành ở Quận 9 đáng chú ý. Hy vọng những trong tin trên mang lại sự hữu ích cho quý khách hàng khi lựa chọn các dự án có tiềm năng để đầu tư ở Quận 9.

0913.756.339
0913.756.339