Đất Nền Long An dự án Nhà phố điểm nhấn độc đáo khu hiện đại

Cùng với sự đầu tư bài bản và thực hiện công việc một cách nghiêm túc, sắp tới đây, biệt thự Long Hậu Riverside vietcomland.com sẽ mở bán các đất nền của mình. Với mong muốn mang đến sự tiện lợi cũng như không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng, CĐT đã đưa ra một chương trình bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng cọc trong ngày mở bán dự án Nhà phố Đất Nền Long An điểm nhấn độc đáo

Đất Nền Long An

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com

Đất Nền Cần giuộc Long An nằm trêm mặt tiền đường Long Hậu Cần giuộc, Cần giuộc – Long An, Huyện Long An. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Công ty Kiến Vàng. Mua nhà ở tại dự án đất nền Đất Nền Long An Long Hậu Cần giuộc, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà CĐT sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần Đất Nền Cần giuộc Long An cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án di chuyển hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus…
Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. Đất Nền Cần giuộc Long An sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TPHCM Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng dự án đất nền Đất Nền Long An Long Hậu Cần giuộc bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân.
Diện tích đất nền: được CĐT thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trong của đại đa số cư dân TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 48 – 129m2 cho loại đất nền từ 1 đến 3 phòng ngủ. (Trong đó có 2 loại đặc biệt: 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng và 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng) Đất Nền Cần giuộc Long An còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại {phong_cach_du_an} và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân. Cùng bầu không khí trong lành, tất cả mang tới cư dân cuộc sống thoải mái và yên tĩnh nhất.
Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, khách hàng cần chuẩn bị tài chính trong khoảng từ {gia_ban_tren_can}. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.
Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Vậy bạn và gia đình còn chần chừ gì nữa, khi chính dự án đất nền Đất Nền Long An Long Hậu Cần giuộc mang lại cho bạn tất cả những điều mà bạn đang tìm kiếm nhỉ. dự án đất nền Đất Nền Long An Long Hậu Cần giuộc cánh cửa vàng dành cho giá trị sống vượt trội cùng thời gian.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-long-hau-riverside/

Xem thêm