Địa điểm du lịch ở Daegu

Các điểm du lịch tại Daegu như tháp Woobang, công viên Apsan Daegu và con đường Kim Gwang Suk là những điểm đến rất hấp dẫn và thú vị dành cho những người yêu thích du lịch Hàn Quốc.

Địa điểm du lịch ở Daegu như tháp Woobang, công viên Apsan Daegu, con đường Kim Gwang Suk là một trong những địa điểm du lịch rất hấp dẫn và thú vị dành cho những ai yêu thích du lịch Hàn Quốc.

Tháp Woobang là một trong những địa điểm du lịch Daegu. Nơi đây có một quầy rượu sang trọng và một nhà hàng bao quanh chân tháp. Du khách có thể thưởng thức đồ ăn ngon và uống vài ly rượu ngắm phong cảnh tuyệt đẹp. Phong cảnh bao quanh tháp Woobang cũng vô cùng đẹp với những loài hoa mọc xung quanh thác nước cao. Vào mỗi mùa khác nhau nơi đây có những hoạt động vui chơi giải trí thú vị để phục vụ khách du lịch.

Công viên Apsan là địa điểm du lịch ở Daegu mà bạn không thể bỏ lỡ. Đến đây du khách được ngắm toàn cảnh thành phố Daegu, trong công viên có đài quan sát cao nhất Hàn Quốc thuận lợi cho việc ngắm nhìn phong cảnh.

Xung quanh công viên được trang trí bởi những cây xanh, hồ nước thích hợp cho việc dạo chơi, thư giãn tâm hồn. Ngoài qua cảnh quan thiên nhiên của công viên vô cùng xanh tươi, trong lành với rất nhiều cây xanh hồ nước bao phủ.

Kim Gwang Suk là một người con ưu tú của thành phố Daegu và viết ra rất nhiều ca khúc bất hủ ca ngời đất nước Hàn Quốc nên có con đường mang tên Kim Gwang Suk là để tưởng nhớ đến ông. Dạo quanh con đường này có những cửa hàng bán đồ lưu niệm và có rất nhiều quán ăn rất ngon.

Đến đây du khách được thưởng thức đồ ăn, mua đồ lưu niệm và ngắm những tác phẩm tuyệt đẹp tái hiện sự nghiệp của Kim Gwang Suk. Ngoài ra, còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập lịch sử đồ đồng ở Hàn Quốc và được xem những video mô tả lại quá trình sản xuất những vật dụng bằng đồng đầu tiên tại xứ kim chi.

Bài viết địa điểm du lịch ở Daegu được tổng hợp bởi duanmasterianphu.com.

0919.620.880