Glosbe là gì

Glosbe là tên của một trang từ điển trực tuyến đa ngôn ngữ, cung cấp thông tin về nghĩa của từ, bao gồm các ví dụ và từ vựng liên quan đến từ cần tra cứu.

Glosbe là một trang từ điển trực tuyến đa ngôn ngữ, nó bao gồm tất cả các loại ngôn ngữ và được phát triển bởi cộng đồng.

Từ điển Glosbe không chỉ cung cấp các bản dịch mà còn đưa ra hàng ngàn ví dụ, cách phát âm và hình ảnh để giúp bạn tìm được một bản dịch chính xác nhất.

Bộ nhớ bản dịch của Glosbe.

Từ điển Glosbe rất độc đáo, bạn không chỉ có thể dịch các văn bản sang ngôn ngữ Anh mà Glosbe còn đưa ra các ví dụ về cách sử dụng từ vựng, bằng cách hiển thị hàng loạt các câu ví dụ có chứa cụm từ được dịch.

Glosbe không lưu trữ từ mà thay vào đó là ý tưởng về từ đó có nghĩa là gì, đây được gọi là bộ nhớ bản dịch và rất hữu ích cho người sử dụng.

Người ta không chỉ có thể tìm thấy bản dịch của từ mà còn biết cách sử dụng nó trong câu.

Glosbe là một dự án hợp tác và mọi người có thể thêm hoặc chỉnh sửa bản dịch, đơn giản chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể tùy chỉnh nội dung, điều đó làm cho Glosbe trở thành một từ điển thật sự vì nó được tạo ra bởi người bản ngữ.

Bạn có thể chắc chắn rằng mọi lỗi trong từ điển có thể được sửa chữa nhanh chóng và có thể tin tưởng vào dữ liệu của Glosbe.

Bài viết Glosbe là gì được tổng hợp bởi duanmasterianphu.com.

0913.756.339