Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh view Biển Quảng Ninh hồ bơi tràn

Với ưu điểm 4 phía đều có hướng view ra hồ nước và công viên, logia các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Green Pine Villas đều được tận dụng tối đa các khoảng không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đầu tư tốt tại Hà Tĩnh: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/

Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas view Biển Quảng Ninh

https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/ nằm trên vị trí đắc địa nhất khu dân cư mới Bãi Cháy, trục 780 đường Hạ Long kéo dài. Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể đi đến thuận tiện ra ngoài ngoại khu hay vào trong Quảng Ninh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. An cư tại đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long thuận trăm bề. Ngoài ra, Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án tính đến khi đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế liền kề công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án cũng được chủ đầu tư dành ra số đông diện tích cho không gian xanh.

Tiện ích Green Pine Villas cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Tiện ích nội khu dự án cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một phương pháp tốt nhất. Trong toà Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư.

Nhà phố Green Pine Villas Hạ Long hồ bơi tràn

đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long còn kiến tạo nên những Đất nền với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi hướng view đều đón tất cả ánh nắng môi trường xung quanh giúp cho Đất nền luôn tháng mát cho đời sống tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Thêm vào đó lô đất nền biệt thự vừa cung cấp nhân tố phòng thủy thoáng đãng, hướng view đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế một căn nhà phố nhỏ mà vẫn chắc chắn diện tích hợp lý.

Dự án đang mở bán : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Với mong muốn mang đến đời sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hạ Long Monaco đã triển khai xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh tại phía Miền Bắc Quảng Ninh trong một quần thể khu dân cư mới Bãi Cháy. Nơi đây mang đến cho quý khách hàng môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa đắn đo về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 12 tới đây. quý khách hàng quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

0913.756.339