Dự án Palm Garden có những điểm độc đáo nào?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Quận 2 được xem là 1 trong số những kế hoạch đang dần hình thành và trở thành chỗ trọng điểm của Sài Gòn. Căn hộ Keppel Land Quận 2 là dự án nhà phố BDS đang tọa lạc tại quận 2 và tọa lạc trong khu tài chính chuyên biệt của Sài Gòn. Dự án có ba tháp chung cư Đối với 1 tầng hầm tọa lạc trong số quy hoạch Palm City tại khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc.

phức thể diện tích của dự án là 1.9 ha. Có các tòa cao ốc trải dài theo con sông Gồng Ông Tố. Quy hoạch tại đây rất tiện nghi gần kề Với khu hành chánh là lợi thế cho người dân an cư trên đây.

Dự án Palm Garden có điểm độc đáo gì nhằm hấp dẫn cư dân thành thị?

phoi canh du an palm garden

Theo tin tức bất động sản tọa lạc ngay tại đường song hành, , du an Palm Garden Quan 2 thuộc phường yên Phú, sở hữu nhờ tuyến đường cao tốc Long tạo – Dầu Giây sẽ trợ giúp bạn mau lẹ kết nối tới những khu những tỉnh như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai.

sống trên đây chỉ mất mảng năm phút là cư dân tạo thể lại khu đô thị gần Thủ Thiêm –nơi đây chính là chỗ hộ tụ dân cư -Tài chính –Dịch Vụ trên Đông Nam Á. Theo nhận xét thì chiến lược sẽ chiếm phần lợi thế trên so Với Palm Heights, Estella Heights lại những mục tiêu khác nhưng sẽ không thua kém dự án nhà phố bất động sản. Tập đoàn Keppel Land không chỉ sở hữu đời an cư toàn mỹ mà còn là chỗ trải nghiệm những giây phút sảng khoái cùng với cả nhà.

https://youtu.be/1wmz1qNi_yk

Theo chuyên gia môi giới nhà đất đối với không gian an cư hoàn mỹ thì nơi đây còn ẩn chứa nhiều cơ sở vật chất tráng lệ như bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu vực vui chơi giải trí, trung tâm Gym, thể dục thể thao thể hình, công mĩ xanh Với đầy đủ nhiều cơ sở vật chất ngoại khu như hệ thống trường học, bênh viện, mới Ủy ban nhân dân quận 2 sẽ là một ưu điểm nhằm cư dân làm nhiều chứng từ pha1pl ý, công chứng.

cong vien tai du an palm garden

Công viên xanh trên dự án căn hộ Quận 2 cuốn hút Đối với yếu tố thanh bình, quyện hòa cùng lối tới cuộc sinh sống chất . Căn hộ chung cư Quận 2 uốn mình phía dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng và chiến lược hiện mình cạnh bên Palm Height trong khu vực đô thị Palm City. Lúc đồng bộ sẽ là yếu tố tới hoàn mỹ của người dân thành thị.

Căn hộ Palm Garden Quận 2 sẽ tạo mức giá cực kỳ hợp tạo đòi hỏi nhằm tại

chung cu Palm Garden là một trong những công trình qui mô hiện thời của Kepple Land- tập đoàn Singapore, chủ đầu tư lối đến xây dựng 1 dự án hoành tráng và tiện nghi cao cấp. Mọi thiết kế bên trong mỗi căn hộ đều được lát thị trường cẩm thạch tuyệt đỉnh ban công rộng lớn là chỗ tận hưởng mảng điều kiện tạo gió mát từ sông thổi vô, trên ban công cũng có quan xây dựng cho riêng mình 1 khu vực vườn nhỏ.

Theo công ty bất động sản một chỗ cảnh sắc hữu tình nhưng mức giá cũng chỉ sẽ cân bằng như Estella Height hay Palm Height. Mức giá mảng 30- 45 triệu/m2 là thích hợp lý như đây chỉ là dự đoán của chuyên gia bất động sản. Tuy thông tin về mức giá chưa được chính thức công bố nhưng theo nhận định thì dự án chung cư Palm Garden sẽ có giá cả phù hợp Với cư dân có thu nhập trung bình.

0919.620.880