Đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang chính thức mở bán

Biệt thự và nhà phố hạng sang là một loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải CĐT nào cũng làm đúng cam đoan của mình là tạo nên một môi trường sống chất lượng và hiện đại, đem tới thiên nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với khu dự án Phú An Khang Quảng Ngãi – dự án uy tín của Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ hiện nay, cư dân tương lai của dự án sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực sự mới mẻ, cuộc sống với một phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Phú An Khang

>>> Xem qua 360 độ các dự án tại website: https://360homes.vn/

Nhà phố Phú An Khang Quảng Ngãi vẻ đẹp hài hòa

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản VN chính là Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ đã cho xây dựng hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lẫn bất động sản nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ còn được bình chọn là CĐT chất lượng vàng, uy tín nhất VN trong năm 2021. Từ vị trí khu dự án Phú An Khang Quảng Ngãi chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận tiện cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi. Với di chuyển giao thông, cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang còn thuận tiện di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại tỉnh Quảng Ngãi: đường Trường Sa dẫn vào trung tâm Nghĩa Chánh · Nghĩa Dõng · Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi · Nghĩa Hà · Nghĩa Lộ (phường) …và các tỉnh thành cạnh tỉnh Quảng Ngãi.

khu dự án Phú An Khang Quảng Ngãi không chỉ tọa lạc tai vị trí hết sức đẹp. Còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án trong khu vực. Bên cạnh đó, các cư dân nhí >>> Xem thêm các dự án đang triển khai hot nhất hiện nay: https://tinyurl.com/3k8sj6ew cũng sẽ có thêm lựa chọn và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền cao cấp. Con trẻ sẽ tha hồ sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Phú An Khang đường Trường Sa đẳng cấp sống

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn vị trí phù hợp với việc an cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn thiện luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một nhân tố quan trọng khác, lúc sở hữu một nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang, chủ nhân luôn thuận tiện sang nhượng với một mức giá thấp lúc muốn thay đổi vị trí cư trú. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Đa phần màu sắc trong biệt thự và nhà phố hạng sang là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. Chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo hai xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho Đất nền và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Với việc sở hữu vị trí trung tâm ,không gian sống trong lành thoáng khí được trang bị đầy đủ các chuỗi tiện ích hoàn hảo ngay bên trong dự án do Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ làm CĐT đợi mong Đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang sẽ đem đến cho bạn một nơi sống lí tưởng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Masteri An Phú
0913.756.339