Điểm nổi bật của các dự án Sunshine Group

Các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đang được quan tâm rất đông đảo trong thời gian gần đây.

Bài viết hôm nay của SaleReal nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về SunshineGroup cũng như có thể nhìn ra các giá trị nổi bật được tạo ra tại các dự án Sunshine Group.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Điểm nổi bật của các dự án Sunshine Group

Các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group hiện đang có độ phủ sóng một cách mạnh mẽ trên thị trường khắp các tỉnh thành Việt Nam tiêu biểu như Hà Nội, Hạ Long và mới đây nhất là sự góp mặt của thương hiệu này tại thị trường miền Nam Sài Gòn.

Qua tìm hiểu, các dự án Sunshine Group được đón nhận đông đảo nhờ vào những giá trị sống được chủ đầu tư Sunshine Group tạo ra tại các dự án căn hộ của mình một cách nổi bật. SaleReal sẽ giúp quý khách hàng có thể nhìn ra những điểm nổi bật đầy thu hút của các căn hộ Sunshine Group.

Về tiến độ xây dựng, các dự án căn hộ của chủ đầu tư Sunshine Group đều đáp ứng được tốt cá yêu cầu về thời gian bàn giao đến cho khách hàng, không để xảy ra các tình trạng chậm trễ tiến độ đã cam kết. Bên cạnh đó, còn có một số dự án được tập đoàn này hoàn thiện đảm bảo được chất lượng thiết kế và được bàn giao trước thời gian dự kiến.

Về thiết kế nội thất tại mỗi căn hộ được tập đoàn Sunshine Group bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với hệ thống nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu cùng hệ thống kính Low-e có khả năng chịu nhiệt, chịu tia uv từ môi trường bên ngoài một cách hiệu quả.

Công nghệ 4.0 thông minh được Sunshine Group ứng dụng vào đời sống là một trong những điểm nổi bật lớn của các dự án Sunshine Group. Với việc tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong căn hộ tại thị trường miền Nam Sài Gòn, các dự án của Sunshine Group mang lại một giá trị thu hút rất lớn về những tiện ích được tạo ra hướng đến việc đáp ứng một cuộc sống chất lượng nhất cho các cư dân.

Đây là các giá trị nổi bật mà SaleReal nhận thấy các căn hộ Sunshine Group có thể mang lại cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào căn hộ của chủ đầu tư Sunshine Group. SaleReal rất ghi nhận những giá trị sống được tập đoàn này hướng đến tạo ra cho cộng đồng các cư dân Sunshine.

Các dự án của Sunshine Group đang được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm nằm tại góc đường số 34&39, phường Bình An, Quận 2. Dự án có tổng diện tích xây dựng 7.092 m2 cùng mật độ là 38,2% kiến tạo nên một không gian sống xanh cùng bầu khí trời mát mẻ để quý khách hàng có thể tự do tận hưởng không gian sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

phoi canh du an sunshine venicia

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có quy mô diện tích 2,4 ha nằm tại vị trí số 87 Tôn Thất Thuyết, khu vực Quận 4. Được khởi công xây dựng vào thời gian quý 4 năm 2019 vừa qua, căn hộ Sunshine Group này được dự kiến sẽ bàn giao vào cuối quý 4 năm 2021 sắp tới.

Dự án có thiết kế đầy ấn tượng được lồng ghép các dịch vụ tiện ích một cách tinh tế và đẳng cấp hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian lý tưởng dành cho các khách hàng tại thị trường Quận 4 hiện nay.

Có thể thấy, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo ra các dự án căn hộ có giá trị rất tốt nhằm hướng đến đáp ứng các nhu cầu cần thiết của một cuộc sống hiện đại đầy chất lượng mà quý khách hàng có thể xem xét và chọn lựa.

0919.620.880