Diện tích căn hộ Sunshine Horizon

Sunshine Horizon diện tích căn hộ Đây là một trong những thông tin mà nhiều người sẽ cần biết khi lựa chọn cho mình một sản phẩm căn hộ chung cư với tất cả mọi mục đích như mua ở hoặc đầu tư kinh doanh điều cần nắm rõ được nhu cầu của mình đối với các sản phẩm căn hộ và diện tích thực tế và chủ đầu tư công bố đối với các sản phẩm trước khi quyết định đầu tư.

Căn hộ Sunshine Horizon là một dự án mới đang được triển khai xây dựng Chính vì vậy mà những thông tin liên quan đến dự án này đặc biệt theo Lê Đình Phong đánh giá thì các nhà đầu tư nên nắm rõ diện tích của dự án này về nhu cầu của mình có nên lựa chọn những căn hộ hẹp hoặc quá rộng gây lãng phí kinh tế cũng như không phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Chính vì vậy mà chúng tôi đưa bài viết về Sunshine Quận 4 để cung cấp thông tin cũng như đánh giá một số sản phẩm với diện tích khác nhau mà quý khách lựa chọn căn hộ Quận 4.

phoi canh sunshine horizon quan 4

 Khi nào dự án của chủ đầu tư Nam Long tại đường Hương Lộ 2 được triển khai xây dựng? Các loại hình sản phẩm được bán ra thị trường bao gồm những loại hình nào? Xem tại dự án Izumi City Nam Long

Lê Đình Phong sau khi tư vấn nhiều dự án bất động sản Biên Hòa trong thời điểm gần đây như Aqua City, Biên Hòa New City,… thì truyền ra này cũng rất ấn tượng với dự án biệt thự Nam Long. Dự án này có vị trí rất đẹp khi nằm tại đường Hương Lộ 2 và phía mặt tiền dự án lưu sông Đồng Nai.

Quý khách có thể thoải mái cảm nhận khung cảnh thiên nhiên cũng như tận hưởng môi trường sống thoáng đãng tại nhà phố biệt thự Izumi City Nam Long. Quý khách có thể liên hệ tư vấn bởi chuyên gia Lê Đình Phong để có được nhiều thông tin hay về dự án này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư.

Diện tích căn hộ Sunshine Horizon

Can ho Sunshine Horizon quan 4 Một sản phẩm vừa được ra mắt chỉ vì vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng thể trước khi đến chi tiết cho từng căn hộ.

toàn bộ dự án khu đô thị mới tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh rộng 2,4 hecta gồm hai tòa tháp cao 35 tuần và có 883 sản phẩm căn hộ sân vườn liền kề được thiết kế rất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cũng như nhiều dịch vụ tiện ích Nội khu vườn trong xe đạp hoàn toàn các tiêu chí của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với căn hộ Quận 4 sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi đầu tư.

Diện tích căn hộ Sunshine Horizon theo thông tin được chủ đầu tư Sunshine group công bố Mới đây thì Lê Đình Phong cập nhật về diện tích của căn hộ chung cư quận 4 là 50 đến 138 M2.

với diện tích này thì có thể nhận định rằng căn hộ này sẽ có từ 1 đến 3 phòng ngủ và Cùng với đó là những thiết kế theo tiêu chuẩn cao tối ưu về không gian phù hợp với mục đích sinh hoạt và nghỉ dưỡng cho những khách hàng thường lưu với những căn hộ cần các tiêu chí khắt khe về chất lượng và đây là điều và chủ đầu tư Sunshine group ý thức được để triển khai căn hộ kết hợp sân vườn là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng cùng các tiện ích bên trong căn hộ sẽ tạo nên một không gian sống chất lượng hơn cho cư dân sống tại chung cư quận 4.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Giá bán Sunshine Horizon

giá bán căn hộ Quận 4 hiện nay là một trong những thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm và theo cập nhật của chúng tôi thì giá bán trong năm 2019 dao động từ từ 40 đến 80 triệu/m2. Riêng đối với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thì giá bán tối thiểu cũng đã đạt mức 50 triệu trở lên cho 1 m2 hoàn thiện.

Khi đến với dự án Sunshine group quận 4 thì Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm như căn hộ và officetel với giá bán lần lượt là 75 đến 80 triệu/m2 và 65 – 75 triệu/m2. Đây chỉ là mức giá tham khảo qua phân tích của các chuyên gia được website ledinhphong.vn cung cấp để Quý khách có thể có thêm thông tin tham khảo gần chính xác từ phía Le Dinh Phong.

Với mức giá dự kiến như vậy thì theo chúng tôi đánh giá căn hộ đường Tôn Thất Thuyết quận 4 sẽ là một trong những sản phẩm vật đã để đầu tư trong tình hình mà thị trường căn hộ Quận 4 đặc biệt là các căn hộ chung cư tại đường lớn như đường Tôn Thất Thuyết đang có mức giá đất cao cũng như trở thành các mặt hàng hiếm thì can ho Sunshine Horizon quan 4 sẽ là lựa chọn tốt.

0913.756.339
0913.756.339