Dự án De La Sol – Tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng

Quận 4 đã và đang trở nên điểm sáng lôi kéo sự để ý nhờ vào một vài tiềm năng và lợi thế sở hữu 1 không hai, được bao quanh phía Đông là sông Sài Gòn, phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là quận 2, phía Nam là Kênh Tẻ,…những dòng sông chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm.

Năm 2021 có căn hộ Quận 4 nào nên đầu tư? Có dòng sản phẩm căn hộ chuyển nhượng nào đang bán với mức giá tốt và có giá trị cao tại thị trường Quận 4 hiện nay? Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm căn hộ Grand Riverside đã là sản phẩm căn hộ chuyển nhượng được đánh giá cao trên thị trường.

Căn hộ này được phát triển bởi chủ đầu tư HiTC với vị trí trên trục đường đến Vân Đồn, phường 2. Được khởi công vào năm 2015 và công trình chung cư Quận 4 tại hoàn thiện vào năm 2017 theo hình thức sổ đỏ sở hữu lâu dài nên khách hàng có thể yên tâm đầu tư.

Đã vậy địa thế ở đó cực kỳ dễ dàng nằm gần một số con đường huyết mạch sở hữu khả năng đi đến linh hoạt, thuận tiện. Nhận thức được điều này, CDT Capitaland đã cho mở bán Dự án De La Sol, đó là dự án thứ 11 của CDT này tại Việt Nam. Hiện nay, đối sở hữu những KH nào để ý tới dự án có thể xem xét thêm về tiến độ và tiện ích của Can ho De La Sol Capitaland tại đó.

khung canh sang trong cua du an de la sol

Tiến độ Dự án De La Sol thời điểm hiện tại

Như chúng tôi đã nói ở trên, De La Sol là can ho cao cap quan 4 của chủ đầu tư Capitaland. Ngay từ lúc với tin tức về dự án này, mọi tài liệu của dự án đều rất được quý khách chú tâm và tìm hiểu rất kĩ, đặc thù là những quý khách mua có yêu cầu tìm nhà ở. Và đó là tài liệu mới nhất của chúng tôi về tiến trình của dự án này.

Theo tin tức chúng tôi được biết tại thời điểm giai đoạn này, tiến độ của dự án thì hiện nay CĐT chỉ mới vừa cho triển khai và đang trong quá trình làm nền tảng. Sở hữu độ danh tiếng của Capitaland thì không xẩy ra việc dự án sẽ thi công công đoạn sai thời điểm, do đó dự án sẽ luôn nằm trong mức xây dựng ổn định để đúng sở hữu thời điểm hoàn thành dự án mà CĐT đã đề ra.

vi tri du an de la sol ban do quy hoach

Một vài tiện ích xung quanh dự án De La Sol

hiện nay tin tức về dự án De La Sol quận 4 còn khá ít chứ nói gì đến hệ thống hạng mục tiện ích tại dự án, nhưng chúng tôi cũng đã nghiên cứu và dự trù dự án sẽ sở hữu hơn 50 tiện ích lớn nhỏ, đầy đủ từ chăm sóc sức khỏe và giải tỏa căng thẳng cho khách mua một bí quyết triệt để nhất, điển hình gồm có một vài tiện ích:

– sở hữu siêu thị, dịch vụ, mang nhiều hình thức kinh doanh từ mua sắm đến ăn uống với hệ thống nhà hàng, cafe sang trọng phục vụ một phương pháp tốt nhất giúp quý khách hàng thấy được tha hồ lúc bước chân tới một vài vị trí này

– Hồ bơi được thiêt kế tràn bờ 5 sao sở hữu view nhìn ra sông giúp quý khách hàng hưởng thụ được vẻ đẹp từ dòng sông thơ mộng và đắm mình trong làn nước mát của hồ bơi giúp xua tan đi các cảm giác mệt mỏi, rũ bỏ hết stress sau một vài ngày, giờ vận hành học tập mệt mỏi.

– Ngoài ra, còn sở hữu một số trọng tâm tập gym có những trang thiết bị hiện đại từ những thương hiệu danh tiếng trên địa cầu, phòng tập yoga yên tĩnh, rộng rãi, mát mẻ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn tránh việc người tập bị phân tâm. Các hạng mục này giúp cho mọi người nâng cao sức khỏe

– đi liền Bên cạnh những tiện ích từ bên ngoài khu dự án, đã hình thành một phương pháp đầy đủ, từ trung tâm y tế, rạp chiếu phim, khu mua sắm, lotte,…

Sống tại De La Sol Capitaland quý khách hàng khỏi lo khó khăn về tiện ích, quý khách hàng có thể trải nghiệm phần nhiều một vài tiện ích, không gian sống một bí quyết lý tưởng, tránh được cảm giác ồn ào và khói bụi ô nhiễm từ trọng tâm thành phố tấp nập, nhộn nhịp.

0919.620.880