Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue cảnh quan hoàn hảo giá ưu đãi dịch vụ chất lượng

Can ho Sunshine Avenue cảnh quan hoàn hảo giao thông tốt không gian hợp lý. Chung cư đầu tư an toàn, khu vực Võ Văn Kiệt tầm nhìn panorama. Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Avenue tiện ích tối đa, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn giá ưu đãi. Sunshine Avenue là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Avenue thiết kế trang nhã, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh dịch vụ chất lượng. Dự án căn hộ Sunshine Avenue khi hoàn thành tổng thể vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố.
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue

dragon fairy 89 trần phú không gian hợp lý. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
căn hộ Jardin Del Palacio đầu tư an toàn. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ Sunshine Avenue sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.
Can ho Sunshine Avenue tầm nhìn panorama. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.
dragon fairy 89 trần phú tiện ích tối đa. Thanh khoản cao cho dự án Sunshine Avenue mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
căn hộ Jardin Del Palacio thiết kế trang nhã. Tham quan căn hộ mẫu Sunshine Avenue Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin vào form liên hệ bên cạnh để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379

0919.620.880