Nội thất hiện đại của căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài

Dự án khu phức hợp dự án Aria Phan Thiết Phường Phú Hài là một trong những dự án lớn nhất giai đoạn này cho làm chủ đầu tư. Sở hữu vị trí cửa ngõ để đặt chân vào khu dân cư Queen pearl cũng như trung tâm Phan Thiết, đây là khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, việc kết nối của cư dân cũng rất là dễ dàng làm cho giá trị BĐS tại khu vực này gia tăng không ngừng.

 Aria Phan Thiết

dự án Aria Phan Thiết Danh Khôi

Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp lý tưởng bậc nhất

Bán can ho chung cu duong Vo Nguyen Giap là tổ hợp dự án cao cấp của CĐT . Chung cư sở hữu một trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Tp. Bình Thuận hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn Đường Võ Nguyên Giáp, trục đường chính đi sân bay. dự án Aria Phan Thiết Danh Khôi là một trong những dự án lớn, được xây dựng trên mặt tiền Đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, Phan Thiết. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2020 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô số các dự án lớn của – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Ý tưởng thiết kế dự án hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi kết nối tương lai Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi làm cho đời sống và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho người dân ở đây đời sống đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phường Phú Hài đầu tư lớn

Đến với dự án Aria Phan Thiết Danh Khôi , cư dân còn được sống trong một không gian sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ sở hửu nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, yếu tố quyết định then chốt nâng tầm vị thế của căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài chính là thiết kế ban công mở. Nếu như những căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài bố trí ban công theo chiều dọc tuy đem lại không khí thoáng khí nhưng đồng thời cũng khiến chiều rộng của ban công bị thu hẹp đáng kể. Điều này làm cho đường đi ra ban công không rộng rãi, ngột ngạt về không gian, tạo cảm giác tù túng cho chủ sở hữu.

Một trong những dự án vượt trội tại khu vực Đường Võ Nguyên Giáp là dự án Queen pearl – căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài. Đúng như tên gọi của mình, căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài sở hữu vị trí trung tâm bên Đường Võ Nguyên Giáp. tuy vậy nhưng căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một đời sống bình yên đích thực. Từ những điều phân tích trên, có thể nhận thấy rằng, vị trí tọa lạc của căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực trung tâm Phan Thiết đã đem lại nhiều quyền lợi cho cư dân căn hộ Aria Phan Thiết Phường Phú Hài trong tương lai. Dự án sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/dau-tu-kon-tum/

Đọc thêm tin này

0919.620.880