Dự án Lamia Bảo Lộc Lộc Châu nâng tầm tương lai cộng đồng

Nhà mẫu Lamia Bảo Lộc là dự án đất nền giá rẻ do chủ đầu tư Eras Group có vị trí Số Mặt tiền đường Trần Phú, Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Lâm Đồng , Bảo Lộc. Dù tập trung một số lượng dự án đất nền giá rẻ lớn nhưng BĐS khu vực Lâm Đồng vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm hay khiến các dự án đất nền giá rẻ khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản vô cùng lớn.

Lamia Bảo Lộc

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://lamia-baoloc.com/mat-bang/

Nhà phố Lamia Bảo Lộc Eras Group chăm chút cẩn thận

đất nền nhà phố và biệt thự Lamia Bảo Lộc sở hữu vị trí “vàng” trên trục Mặt tiền đường Trần Phú, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Lâm Đồng , Dự án Lamia Bảo Lộc Lộc Châu sở hữu ưu điểm vượt trội 3 trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Tọa lạc tại mặt Mặt tiền đường Trần Phú, trung tâm khu vực Lâm Đồng , nhà phố Lamia Bảo Lộc Eras Group sở hữu vị trí đắc địa, tiện lợi đi đến đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ đã đi vào hoạt động trong tương lai và sát gần đường tuyến đường Trần Phú, đường tránh Quốc lộ 20 để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

Nhà mẫu Lamia Bảo Lộc thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em tha hồ vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Đặc biệt, ngay trong nội khu đất nền nhà phố và biệt thự Lamia Bảo Lộc CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group thiên đường xanh

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường nhà phố Lamia Bảo Lộc Eras Group kì vọng sẽ mang đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Gần 92 căn Liền kề vườn, 214 căn Liền kề – shophouse, 43 căn biệt thự Dự án Lamia Bảo Lộc Lộc Châu được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho quý khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía Tây Nguyên thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây không ngừng nghỉ tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Dự án Lamia Bảo Lộc Lộc Châu ra đời chính là một phương pháp để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền cao cấp lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Tiện ích này còn đáp ứng và trợ giúp để làm vượt trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án đất nền giá rẻ định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không có gì làm lạ. Với những quý khách hàng cao cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Dự án Lamia Bảo Lộc Lộc Châu chính là điều mà chủ đầu tư Eras Group mong muốn. Thông tin Dự án Lamia Bảo Lộc Lộc Châu không ngừng nghỉ được chúng tôi cập nhật, mời Qúy quý khách hàng theo dõi để nhận những tin tức mới nhất về dự án đất nền giá rẻ cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339