Dự án Palm Garden quận 2 – Bất động sản đắt giá

Quận 2 đô thị Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trọng tâm tài chính của khu vực. Nơi đó chuẩn bị tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, đặc thù là những người thành đạt, một số người mang công việc gắn liền mang làm việc tài chính của thành phố. Cho nên, một vài dự án bất động sản ở nơi đây sẽ thực sự đắt giá và Palm Garden là 1 trong số đây.

Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều vận hành kinh tế xã hội và nơi đây cũng là nơi có nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đó bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.Dự án Palm Garden khu căn hộ mang tiêu chuẩn và đẳng cấp sống Singapore này hứa hẹn sẽ là một môi trường sống lý tưởng nhất khu đất vàng quận 2.

ngày nay, trung tâm tài chính của thành phố đang dần chuyển về quận 2 nên dân cư nơi đấy lại ngày càng đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ kết nối đến đó chủ yếu là những người đến để làm việc, học tập, sinh sống, du lịch… Chính cho nên, nhu cầu về nhà ở ở nơi đây đang rất cao.

Tuy nhiên, hầu hết các người di cư đến đây số đông là một vài người có địa vị trong xã hội, những người tri thức, một vài người thành công với mức sống cao hơn, văn minh hơn. Như vậy, môi trường sống của họ cũng sẽ đảm bảo hơn, cao hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn. Và để cung cấp được điều đấy thì chỉ với một số căn hộ cao tầng cấp cao mới mang thể làm được điều đây và trong số đấy mang  Dự án Palm Garden.

vi tri du an palm garden quan 2

Căn hộ Palm Garden – Chủ đầu tư Keppel Land

Vừa mới mở bán trong thời gian gần đây nhưng dự án BDS Palm Garden đang là dự án thu hút được sự chú ý quan tâm của đông đảo khách mua cũng như nhà đầu tư. Bởi dự án này vừa sở hữu có thể mang lại cho khách mua 1 môi trường sống cấp cao, sang trọng vừa với nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Keppel Land – 1 trong các tập đoàn đến từ Singapo mang sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phân khúc BĐS Việt Nam cũng như các quốc gia ở Đông Nam Á. Hơn nữa thì tập đoàn này còn kết hợp với 2 doanh nghiệp BĐS lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng thu hút hơn, mang sức hấp dẫn với bạn nhiều hơn.

mang vị trí nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh và được 2 con sông bao bọc nên môi trường sống của dự án này với sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện sở hữu tự nhiên.

Dự án mang diện tích là một,9 ha – 1 tổng diện tích không phải là lớn một số sở hữu mẹo hay thực tế nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì CDT thì số căn hộ nơi đây lên đến hơn 1000 căn. Có 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đó sở hữu 1 tầng hầm, tỷ lệ là 8 căn / sàn thì đảm bảo nơi đấy sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đây.

Tp HCM hồi sinh dự án ngàn tỷ khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc – Bất động sản khu Đông lại có giá

Dự án Palm Garden với cực nhiều một vài tiện ích để phục vụ cuộc sống sinh hoạt của KH ngày một tốt hơn, trong đấy bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Tiện ích bên trong gồm có: khu giải trí cho trẻ em, khu gym thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích ngoại khu đến từ một vài vùng liền kề như: tiện ích vè giáo dục có hệ thống một số trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống trung tâm y tế, một vài trọng tâm thương mại…

Nằm trên trục đường Song Hành, gần những tuyến đường giao thông huyết mạch, một vài nút giao thông trung tâm của thành phố nên giao thông nơi đấy thuận lợi hết sức. Thời gian kết nối cũng như các phương tiện kết nối trên đường đều rất mau chóng và tiện lợi.

sở hữu mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức thanh toán linh hoạt thì KH đảm bảo không thể bỏ qua không gian sống hoàn mỹ này.