Dự án Diamond Island nơi an cư tuyệt vời

Du an Diamond Island là dự án nằm cạnh đại lộ Mai Chí Thọ thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 – liền kề của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đặc biệt là Diamond Island là dự án nằm dòng sông Sài Gòn, với sự phát triển hệ sinh thái đồng bộ khách hàng sẽ hoàn toàn được hòa mình vào một không gian sống xanh đẳng cấp, trong lành ngay tại thành phố Sài Gòn

Valencia Riversidedu an Empire City sẽ mang đến cho những khu dân ở một nơi chốn an cư lạc nghiệp bởi Valencia Riverside và căn hộ Valencia Riverside một môi trường sống bậc nhất tại khu vực trung tâm quận 2.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Không chỉ thế, khu đô thị Thủ Thiêm,được xem là khu vực cao cấp nhất của quận 2 với cộng đồng dân cư đa Cư dân trong Diamond Island sẽ được tận hưởng một cuộc sống chất lượng bậc nhất trong khu vực được xem là lá phổi của Quận 2 nhờ mảng xanh lớn và sông Sài Gòn sát bên và dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút thông qua hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ xung quanh dự án.

Với dự án Diamond Island các kiến trúc sư đã sử dụng những bàn tay tài hoa của mình để khoác lên cho mỗi căn hộ những thiết kế hiện đại bậc nhất. Tất cả các căn hộ trong dự án Diamond Island đều được thiết kế có khe đón ánh sáng tự nhiên và vùng thoáng đón gió trời giúp bạn dễ dàng tận hưởng không khí trong lành. Bên canh đó, căn hộ còn được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu các hộ gia đình.

Không chỉ không gian sống trong căn hộ hoàn hảo, chủ đầu tư còn mang đến sự thuận tiện tối da cho cư dân tại Diamond Island khi đã tỉ mĩ đầu tư chuỗi tiện ích đồng bộ như: bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học cao cấp, trung tâm thương mại, khu coffe ven sông, khu tập dưỡng sinh cho người già, cung thiếu nhi, công viên phần mềm, khu phát triển sinh học, công viên cây xanh ven sông, sân tennis, sân golf, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, siêu thị tiện lợi, …

Nếu bạn đang muốn “an cư” thì quyết định mua nhà tại Diamond Island là hoàn toàn đúng đắn trong thời điểm hiện nay